BBDO tạo ra cuốn sách chống đạn để khuyến khích phụ nữ Pakistan đến trường

Vào Ngày Sách thế giới, SOC Outreach công bố cuốn sách chống đạn đầu tiên trên thế giới kể câu chuyện về những cô gái mạnh mẽ Shazia, Kainat và Malala

Để giúp giáo dục các cô gái ở Pakistan, SOC Outreach và BBDO đã hợp tác để tạo ra cuốn sách chống đạn đầu tiên trên thế giới . Một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Sanam Maher, “Knowledge is Bulletproof” kể về câu chuyện của ShaziaRamzan, KainatRiaz và Malala, những người đã bị bắn khi đang trên đường đi học bằng xe buýt. Sau đó họ đã trở thành những người đại diện cho quyền đi học của những cô gái.

Cuốn sách có khoảng 150 trang và được gắn với một lớp đặc biệt sợi Kevlar XP chống đạn có khả năng đẩy lùi một viên đạn 9mm bắn từ gần 5 mét.

Dự án là một hoạt động được BBDO thiết kế nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục, truyền cảm hứng và thúc đẩy các cô gái và phụ nữ đi học bất kể rào cản, nhấn mạnh sức mạnh của những phụ nữ Pakistan được giáo dục và khẳng định khả năng phục hồi của Pakistan.

Dự án sẽ tìm cách gây quỹ thông qua việc bán những cuốn sách này để quyên góp để mang lại lợi ích giáo dục cho trẻ em gái ở miền Bắc Pakistan, đặc biệt là ở những vùng bị ảnh hưởng bởi Taliban, và sẽ tài trợ cho việc xây dựng lại trường học.

Cuốn sách với những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Insiya Syed, sẽ là một phiên bản giới hạn được trưng bày vào Ngày Sách thế giới và cũng sẽ được bán đấu giá để thu tiền.

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam
Nguồn: Bnew99