Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến từng chi tiết của chiếc Lexus LS qua góc nhìn nghệ thuật

Lexus bắt tay cùng 4 nghệ sĩ hàng đầu châu Á tạo nên quảng cáo xe Lexus LS như một tuyệt tác xe được nhìn ngắm qua những góc độ đầy nghệ thuật.

Chiến dịch mang tên “‘Through the eyes of art” đã được Lexus bắt đầu triển khai vào tháng trước trên các kênh trực tuyến,  mạng xã hội và xuất hiện tại một số phòng trưng bày của Lexus trên toàn Đông Nam Á và Ấn Độ.

Cheryl Heap, nghệ sĩ điêu khắc gỗ của Malaysia, cũng là một trong bốn nghệ sĩ hiện đang cộng tác cùng với thương hiệu Lexus đã nói rằng tác phẩm của cô chính là “một sự cống hiến cho nghệ thuật và sự khéo léo của Lexus LS.”

Dưới đây chính là 4 tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ của 4 người nghệ sĩ đã được truyền cảm hứng từ thương hiệu xe hơi hàng đầu và giành được nhiều sự khen ngợi sâu sắc.

Himanshu Agrawal

“Là một trong những nghệ sĩ Origami hàng đầu tại Ấn Độ, Himanshu Agrawal đã tạo ra một kiệt tác Origami nhờ lấy cảm hứng từ nếp gấp thủ công 3 chiều của các tấm cửa bên trong Lexus LS”

Cheryl Heap

Là một người nghệ sĩ Australia gốc Malaysia, Cheryl Heap đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ tự nhiên hùng vĩ được lấy cảm hứng từ sự chế tác chuyên nghiệp và tinh tế của các tấm gỗ nội thất bên trong chiếc xe”.

Florence Ng

“Là một nghệ sĩ thủy tinh tiên phong tại Singapore, Florence Ng lấy cảm hứng từ chiếc cửa kính Kiriko của Lexus LS để tạo ra một tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh hoàn mỹ.”

Michelle Yu

“Tầm nhìn nghệ thuật của Michelle Yu được ghi lại một cách mạnh mẽ thông qua những nét điêu khắc bằng kim loại của cô và đại diện cho lưới tản nhiệt trục chính Lexus LS được chế tạo tỉ mỉ”.

Clinton Manson, Executive Creative Director tại Saatchi & Saatchi Singapore cho biết: “Tham vọng của chúng tôi đối với Lexus LS là tạo ra một loạt các trải nghiệm lấy cảm hứng từ sự khéo léo của Lexus, để mọi người có thể được tương tác với chúng tôi.”

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia