Những Billboard được làm từ “trí tưởng tượng” của Play-Doh

Play-doh thumbnail

Chiến dịch của Play-Doh chào đón ngày quốc tế thiếu nhi sắp tới đây đã được tung ra và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Vừa qua, công ty Hasbro đã mang đến một chiến dịch mang tên “Open a jar of imagination” độc đáo cho thương hiệu Play-Doh. Chiến dịch này là sự kết hợp của hãng và agency DDB Colombia.

Play-Doh là một thương hiệu đồ chơi đất nặn nổi tiếng từ Mỹ. Sản phẩm của Play-Doh là sản phẩm chắp cánh cho trí tưởng tượng và sức sáng tạo. Play-Doh luôn tìm cách nhắc nhở chúng ta tầm quan trọng của việc giúp trẻ làm giàu trí tưởng tượng.

Chiến dịch của Play-Doh được triển khai khắp các trạm xe buýt, cất giấu trong những hũ Play-Doh là thế giới đang đợi chúng ta khám phá. Hãy cứ sáng tạo và Play-Doh sẽ giúp ta tạo nên “hình hài” của trí tưởng tượng.

Jonathan Kaplisky, Marketing Director of Hasbro chia sẻ rằng: “Play-Doh là thương hiệu lý tưởng cho chiến dịch này. Nó làm hài lòng quý phụ huynh lẫn con cái của họ. Với các bậc cha mẹ, họ biết rằng với Play-Doh, con cái của họ sẽ được phát triển tư duy sáng tạo. Và với trẻ em, Play-Doh sẽ mang đến cho chúng rất nhiều niềm vui. Chúng tôi kỳ vọng Play-Doh sẽ được xem như những cơ hội để trí tưởng tượng được thực thi với khoản chi phí rất rẻ.”

“If you can imagine it, you can create it” – Play-Doh

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: adsoftheworld