Mở nắp chai nước của Himalayan Sparkling để lắng nghe âm thanh dòng nước từ thượng nguồn

Himalayan Sparking

Công ty nước khoáng Himalayan Sparkling có trụ sở tại Ấn Độ vừa cho ra mắt những chai nước phiên bản giới hạn với “nắp âm thanh” được thiết kế để phát ra âm thanh của nước từ thượng nguồn dãy Himalaya khi bạn mở chai.

Được thiết kế và phát triển bởi J. Walter Thompson Ấn Độ, nắp âm thanh có một con chip tích hợp được kích hoạt khi chai được mở và im lặng khi đóng chai.

Chiếc nắp phát ra “âm thanh sống động của gió thổi, sương mù tan chảy thành nước, tiếng chắt lọc từng giọt, tiếng chất lỏng hiếm hoi của bề mặt đá, được thu lại trong suốt 20 năm qua bằng cách sử dụng thiết bị phát sóng vô tuyến và synthesizer (một loại đàn có thể giả lập những tiếng đã có sẵn) dưới nước được lắp đặt ở dãy núi Hymalaya”.

Creative concept đằng sau nắp âm thanh đơn giản nhưng vô cùng thông minh trong bối cảnh câu chuyện về nguồn gốc của nước uống tự nhiên ở Himalaya.

Ngoài ra JWT đã phát triển một bộ phim chụp lại hành trình của một giọt nước trong 20 năm ở dãy Himalaya.

Ông Senthil Kumar, Chief Creative Officer của JWT India cho biết: “Nắp âm thanh được thiết kế để mang lại sự sống động cho nguồn cung cấp nước khoáng thiên nhiên Himalaya và làm cho nó trở thành một trải nghiệm tiêu dùng đầy cảm xúc cho mỗi khách hàng. Ý tưởng này đã khiến chúng tôi mất hai năm để phát triển và được thực hiện thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư âm thanh, các nhà theo dõi thời gian dòng chảy và các chuyên gia thiết kế sản phẩm trên toàn thế giới”.


Credits:

Chief Creative Officer: Senthil Kumar
Senior VP & Managing Partner: Varun Channa
Executive Business Director & VP: Ritu Nakra
Design: Anirudh Verma & Himalayan Team
Film Production House: Scrambled Eggs
Executive Producer: Rajiv Vishwanathan
Director: Senthil Kumar
Cinematography: 108 Himalayan Photographers & Timelapse Trackers
Sound Design: Dhruv Ghanekar + Original Himalayan Soundscape Artists
Editor: Priyank Premkumar

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam

Nguồn: Branding in Asia