Giải thưởng Tangrams 2018 công bố trưởng ban giám khảo hạng mục Digital Strategy, Data & Analytics và e-Commerce

Tangrams – Giải thưởng tôn vinh các chiến dịch marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) đã tiếp tục công bố người đứng đầu hội đồng ban giám khảo các hạng mục Digital Strategy, Data & Analytics và e-Commerce.

Ngày 12 tháng 4 năm 2018 – Tangrams – giải thưởng tôn vinh những sáng kiến hiệu quả và mang tính chiến lược lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương đã đã công bố trưởng ban giám khảo cho hạng mục Digital Strategy và e-Commerce.

Erica Kerner, Phó Chủ tịch Marketing & Truyền thông khu vực APAC của Tiffany & Co.

Erica Kerner, Phó Chủ tịch Marketing & Truyền thông khu vực APAC của Tiffany & Co. sẽ đứng đầu hội đồng ban giám khảo hạng mục “Digital Strategy” và Juliana Chu, Giám đốc Digital & Analytics, khu vực APAC của Kimberly-Clark, sẽ là người đại diện cho hội đồng giám khảo hạng mục Data Analytics và e-Commerce.

Với vai trò của mình tại Tiffany & Co., Erica đảm nhận tất cả hoạt động marketing và xây dựng kế hoạch truyền thông, chiến lược và triển khai trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trước đó cô cũng làm việc tại Ralph Lauren vào năm 2013, cô đã có hơn 20 kinh nghiệm về lĩnh vực marketing ở Châu Á Thái Bình Dương, và đặc biệt là ở Trung Quốc. Cô cũng góp công vào giải vàng Cannes Lions đầu tiên cho đội ngũ của mình khi làm giám đốc phụ trách các hoạt động Marketing của Adidas tại Thế vận hội Olympic London 2012.

Director of Digital & Analytics – Kimberly Clark

Trong khi đó, đồng nghiệp của Erica – Juliana có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn chiến lược và tiếp thị trong FMCG khu vực ở Châu Á. Công việc của cô tại Kimberly Clark tập trung ở mảng digital marketing, e-commerce và nhiệm vụ phân tích cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm triển khai và tối ưu hóacác sáng kiến về programmatic media buying, CRM, quản lý dữ liệu và datalake. Trước khi gia nhập Kimberly Clark, Juliana là một kế toán viên tại Deloitte cũng như gắn bó cùng A.T. Kearney với vai trò cố vấn quản lý và hoạt động cho clients từ nhiều ngành khác nhau trong đó có các công ty FMCG.

Thời hạn nộp đề cử Giải thưởng Tangrams đã được gia hạn tới ngày 20/4. Để biết thêm chi tiết các hạng mục, thể lệ và lệ phí đề cử, vui lòng truy cập: www.tangrams.asia. Danh sách thắng giải sẽ được công bố vào ngày 26/09 trong khuôn khổ Liên hoan Sáng tạo Spikes Asia.

*Nguồn: Advertising Vietnam