Tesco ra mắt túi nhựa “Unforgettable” thay đổi cuộc sống trong lòng đại dương

tesco

Vừa qua, Tesco đã cho ra mắt một loại túi nhựa với chất liệu hoàn toàn mới mang tên “Unforgettable” nhằm mục đích giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải từ các loại túi nilon hay nhựa.

Trong những nỗ lực để giảm thiểu các lượng rác thải từ các cửa hàng tại Malaysia, Tesco đã phối hợp cùng với Gray Malaysia để tung ra một chiến dịch quảng cáo ấn tượng với những chiếc túi đựng không gây ô nhiễm môi trường.

Hơn hết, những thiết kế của chiếc túi ““Unforgettable Bag” vô cùng sáng tạo, ấn tượng và thân thiện với môi trường. Điều này giúp gây ra sự thích thú mỗi khi sử dụng chúng. Đặc biệt, với mỗi chiếc túi, Tesco còn khuyến khích khách hàng mua sắm tại cửa hàng có thể tái sử dụng chúng trong nhiều lần bằng cách với mỗi lần quay lại, họ sẽ được giảm giá 20 xu trong tổng hóa đơn.

Theo một số nghiên cứu, mỗi ngày, thế giới thải ra 1 nghìn tỷ tấn chất thải túi nilon mỗi năm. Phần lớn chúng hầu như được thải ra biển và đại dương. Chính vì thế mà các mẫu thiết kế chiếc túi được đưa ra nhằm gợi ý cho mọi người một sự thay đổi nhỏ trong thói quen tái sử dụng túi nilon có thể tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống trong lòng đại dượng. Chiến dịch “Unforgettable Bag” được triển khai nhân dịp Ngày Trái Đất vào ngày 22 tháng 4 vừa qua.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia