Burger King cho phép người dùng tự “chế biến” Whopper thông qua Instagram Story

286

Trong một chiến dịch mới nhất của Buger King phối hợp với Lola MullenLowe Marid, thương hiệu biến khách hàng của mình trở thành “đầu bếp” để tạo ra những chiếc bánh Whopper cho riêng mình.

Điểm đặc biệt của chiến dịch là khách hàng không phải đến tận cửa hàng để chế biến Whopper mà thực hiện qua Instagram Story. Bằng cách tận dụng tính năng thăm dò ý kiến của Instagram Story, Buger King cho phép người dùng tùy ý lựa chọn các thành phần khác nhau của bánh mà họ yêu thích. Sau khi hoàn thành xong, một phiếu giảm giá đặc biệt sẽ được gửi đến cho “người làm bánh” qua tin nhắn trực tiếp. Và họ có thể đi đến cửa hàng Burger King gần nhất để lấy Whoppers của mình miễn phí.

Burger King đã thu thập được tất cả các dữ liệu từ các cuộc bình chọn để cho ra thực đơn mới nhất – The InstaWhopper – một sản phẩm có giới hạn mà khách hàng thân thiết có thể mua tại Burger King ở Tây Ban Nha. Đây là món burger được ưa chuộng nhất và có thành phần phù hợp với khẩu vị của người dùng nhất.

Chiến dịch “Stories Ordering” đã mang lại hơn 270.000 lượt tương tác, gần 35.000 người đã dùng order qua Stories và có 5.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Võ Tú / Advertising Vietnam 
*Nguồn: adage


CREDITS: 

Client: Burger King 
Agency: Lola MullenLowe Marid 
Chief Creative Officer: Chacho Puebla 
Creative Director: Fred Bosh 
Copywriter: Isabel Rey 
Art Director: Aiza Pozuelo 
Community Manager: Silvia Naranjo 
Account Manager: Beatriz Sanz 
Agency Producer: Diego Baltazar 
Production Houser: Lola