TBWA tái hiện nỗi đau của trẻ bị lạm dụng qua những bức tranh của chúng

Trong một chiến dịch kêu gọi mọi người lên án và bảo vệ hàng triệu trẻ em bị lạm dụng tình dục hàng năm trên toàn thế giới, Bahay Tuluyan (Shelter House) Philippines đã hợp tác cùng với TBWA / SMP để tạo ra một chiến dịch vô cùng ý nghĩa.

Trong một phút rưỡi của đoạn video xuất hiện các hình minh họa – những bức tranh thực tế của những đứa trẻ bị lạm dụng tình dục được lấy từ nhà xã hội học – Tiến sĩ Elspeth McInnes thuộc trường đại học South Australia.

Bên cạnh tính chân thực, bộ phim còn tạo ra những cảm xúc rung động mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ của nhà soạn nhạc của bài hát đã từng đoạt giải Grammy “Torn”.

Vì sợ nên rất nhiều trường hợp lạm dụng tình dục đã bị che giấu. Điều đau lòng là những gì mọi người biết đến chỉ là những con số. Họ không thể nắm bắt được hết những vết thương lòng và sự lo ngại của mỗi gia đình. Để thúc đẩy công chúng hàng động và hỗ trợ các chương trình Bahay Tuluyan (Shelter House) nhằm mang tới những điều tốt đẹp cho các nạn nhân, TBWA / SMP Philippines đã tự kể câu chuyện của họ.

Ở Philippines, từ năm 2011-2016, đã có 7418 trẻ em bị cưỡng bức bởi chú bác, người cha, người anh em họ lớn tuổi và những người lớn đáng tin cậy.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia