Domino lấp ổ gà trên đường để chiếc pizza mang về nhà thật hoàn hảo

Khi bạn muốn mang một chiếc bánh pizza về nhà, ổ gà sẽ biến bữa tối của bạn trở thành thảm họa. Trước đây, Domino đã giải quyết vấn đề này bằng Carry Insurance, chính sách cho phép đổi bánh nếu nó bị hỏng trên đường về nhà bạn. Giờ thì Domino giải quyết luôn vấn đề từ khi nó chưa xuất hiện bằng cách lấp những ổ gà trên đường để chiếc bánh pizza bạn mang về nhà thật hoàn hảo.

Dự án “Paving for Pizza” của Domino đã lấp hơn 50 ổ gà chỉ trong 1 ngày bắt đầu thực hiện. Các thành phố đầu tiên được thực hiện dự án này là Burbank, California; Milford, Delaware; Bartonville, Texas; và Athens, Georgia.

Bạn có thể yêu cầu sửa chữa ổ gà trong thị trấn của mình thông qua trang web của chiến dịch, nơi bạn cũng sẽ thấy một hình ảnh thú vị về mức độ pizza bị hỏng trên những con đường không bằng phẳng.

Kelly McCormick, creative director của CP + B cho biết: “Domino’s là một thương hiệu không ngừng cải thiện trải nghiệm với chiếc pizza, từ cách nó được làm ra đến cách nó được đặt hàng và giao hàng. Chúng tôi biết rằng trải nghiệm tại nhà bao gồm tất cả mọi thứ từ đặt hàng để có được một chiếc pizza thật hoàn hảo. Điều này buộc chúng ta phải suy nghĩ rộng hơn về dịch vụ mang về nhà và xem xét cả hành trình lái xe hoặc đi bộ về nhà. Vì vậy, chúng tôi quyết định thực hiện điều mà không công ty pizza nào khác làm.”

Phản ứng ban đầu từ cư dân rất tích cực. Mc Cormick, người có những sáng kiến cải thiện hoạt động của Domino cho biết: “Khách hàng hiểu rằng Domino’s sẵn sàng làm tất cả mọi thử để bảo vệ chính tinh thần có trong sản phẩm của mình.”

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Adweek