Wonder Woman – Gal Gadot xuất hiện trong chiến dịch mới của Asus

ASUS vừa tung ra chiếc dịch marketing tích hợp mới với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu đầy cảm hứng Gal Gadot nhằm quảng bá cho 2 dòng sản phẩm mới là ZenBook Pro và VivoBook.

2 sản phẩm mới này vừa được trình làng tại một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới – Computex. Trong đó, dòng laptop ZenBook Pro có xuất hiện tính năng Screenpad gây ấn tượng với giới công nghệ.

Nhằm truyền thông thông điệp là khuyến khích người dùng thoả sức sáng tạo với sự hỗ trợ của các thiết bị Asus, thương hiệu đã hợp tác với agency J. Walter Thompson Singapore tung ra đoạn quảng cáo cho thấy nữ siêu anh hùng Gal Gadot không chỉ thúc đẩy ranh giới sáng tạo, mà còn tạo ra những điều đáng kinh ngạc.

Marco Versolato, Giám đốc Sáng tạo J. Walter Thompson Singapore, nói: “Công nghệ đang giúp dân chủ hóa sự sáng tạo, bây giờ bất cứ ai cũng có thể tạo ra âm nhạc mà không có phòng thu, hoặc làm một bộ phim mà không có ekip. Bằng cách đưa ý tưởng vào cuộc sống, một anh hùng được sinh ra, bạn chỉ cần là chính mình và bước ra khỏi vùng an toàn. ASUS là một thương hiệu luôn thúc đẩy sự sáng tạo với các sản phẩm vượt qua giới hạn của bản thân mình. ”


Nhat Xuyen / Advertising Vietnam
*Nguồn: Brandingasia