Đến “tắm” cũng phải dùng xà phòng thật đúng “mood”

Không chỉ riêng con người mới có cảm xúc, mà những đồ vật tiêu dùng hằng ngày của bạn cũng có nhiều sắc thái khác nhau. Lấy cảm hứng từ đó, “bộ sưu tập” xà phòng tự nhiên mang tên Mood of the Day có thiết kế vô cùng đáng yêu, mỗi cục xà phòng là một tâm trạng khác nhau trong ngày.

Chúng được tạo ra bởi The Cool Projects, một nhà máy xà phòng tự nhiên và đồ handmade ở đảo Aegina, Hy Lạp. Có một sự thật rằng hằng ngày chúng ta thức dậy trong một tâm trạng khác nhau, nó thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ, con người, lời nói, cảm xúc, công việc, âm nhạc, âm thanh, thậm chí là mùi cơ thể của chúng ta.

Cũng từ đó, The Cool Projects đã “bắt được” ý tưởng để thiết kế bao bì cho xà phòng của mình. Họ quyết định lựa chọn một nhân vật đại diện cho những tâm trạng này – một cô gái có mái tóc ngắn màu đen sẽ mang đến 7 thông điệp tích cực đầu tiên mà The Cool Projects muốn giao tiếp với mọi người trên sản phẩm mà họ sử dụng hằng ngày, và họ đã đặt tên cho nó là Mood of the Day (MOTD).

Cô gái của MOTD xuất hiện trong chiếc hộp trên có 7 cục xà phòng tự nhiên với 7 màu sắc, và tất nhiên sẽ có 7 sắc thái khác nhau trên đó như: hạnh phúc, thư giãn, bình tĩnh,… Và khi bạn mở chiếc hộp, nó sẽ cho bạn năng lượng tích cực hơn vì nó tươi sáng, nhiều sắc màu và có mùi thơm dễ chịu, và “sứ giả tâm trạng” sẽ làm bạn cảm thấy thú vị hơn.

Võ Tú / Advertising Vietnam