Instagram giới thiệu Question Sticker mới cho Story

Khác với những tính năng hỏi đáp trước đó chỉ cho phép bạn bè trả lời những câu hỏi bạn đặt ra, Question Sticker trên Instagram cho phép những người theo dõi bạn đặt câu hỏi, bạn sẽ là người trả lời chúng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tăng sự tương tác giữa các thương hiệu với khách hàng của họ.

Thêm Question Sticker vào Instagram Story khá giống với thêm các sticker tương tác khác, bạn chỉ cần làm thêm một vài bước. Bắt đầu với nút sticker sau khi đã đăng tải hình ảnh hoặc video trên Instagram Stories. Chọn Question Sticker và gõ lời mời đặt câu hỏi. Bạn có thể viết “tôi đang đợi xe buýt… hãy hỏi tôi một số câu hỏi!”. Sau đó đặt sticker ở bất kì chỗ nào bạn thích và chia sẻ story.

Khi ai đó xem story của bạn, họ có thể đáp lại bằng cách chạm vào sticker và gõ câu hỏi (họ có thể đặt bao nhiêu câu hỏi tùy thích, ngay trên sticker).

Để xem những câu hỏi những người theo dõi bạn đặt ra, chỉ cần mở story và vuốt lên.

Bạn có thể trả lời bằng cách chạm vào 1 câu hỏi, gõ câu trả lời, và chia sẻ nó thành một story mới. Khi bạn chia sẻ câu hỏi của người khác, hình ảnh và tên của họ sẽ không được hiển thị.

Cùng với các tùy chọn hỏi đáp khác, Question Sticker là một cách dễ dàng để bạn tương tác với những người theo dõi – và nó hoàn hảo cho các nhà kinh doanh! Mỗi khi cần thu thập phản hồi về sản phẩm hay tìm kiếm ý tưởng, Question Sticker sẽ là một cách hoàn toàn mới để thu hút khách hàng trên Instagram tham gia tương tác.

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Later