Những rủi ro khi du lịch trở thành nhiều câu chuyện vui nhộn trong quảng cáo bảo hiểm Income

367

Với một thương hiệu bảo hiểm du lịch, thật khó để thu hút khách hàng chú ý đến mình. Vì vậy, quảng cáo bảo hiểm Income cần một cách tiếp cận thật đặc biệt nhưng vẫn nhắc nhở khách hàng “Chơi an toàn” một cách vui nhộn và dễ nhớ.

Hợp tác với creative agency BBH Singapore và Google, Income đã kết hợp công nghệ với storytelling để phát triển 500 câu chuyện vui nhộn về rủi ro khi du lịch, từng video đều được dựa trên địa điểm du lịch của mỗi khách hàng.

Với sự trợ giúp của công nghệ mới Director Mix từ YouTube, Income đã sử dụng những câu chuyện 6 giây độc đáo để quảng bá cho sản phẩm bảo hiểm du lịch của mình.

Marcus Chew, Chief Marketing Officer Income, cho biết: “Đây là một sự hợp tác thú vị của chúng tôi. Nó chứng minh vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng có thể giành được bằng một cách tiếp cận thu hút, phù hợp và đúng thời điểm với khách hàng khi chúng tôi hợp tác với đối tác công nghệ tốt nhất và một đối tác sáng tạo tuyệt vời.”

Avril Chua, Art Director BBH Singapore, chia sẻ: “Chúng tôi muốn chiến dịch thể hiện sự kết hợp của công nghệ, dữ liệu và ý tưởng. Thay vì sử dụng những thông điệp hiển thị trước video mà khách hàng có thể bỏ qua, chúng tôi đã tạo ra vô số tùy chọn phù hợp với từng người xem. Với một ngành bị chi phối nhiều bởi tiếp thị, chúng tôi đã chọn một con đường thú vị và tạo ra những rủi ro du lịch riêng với hi vọng những quảng cáo đầu video mang tính giải trí hơn.”

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: MarketingMagazine