Top 10 bao bì sáng tạo nhất tháng 6/2018

Packaging of the World giới thiệu top 10 bao bì sáng tạo hàng đầu trong tháng 6 năm 2018. Chúng được chọn theo lượt xem bài đăng, lượt chia sẻ, lượt thích và số lượt tiếp cận. Tất cả các dữ liệu này được thu thập trên trang web của Packaging of the World và trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter và Pinterest của họ. Những dự án này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những thiết kế tiếp theo của bạn.

Pizza Box Designed for Eating Pizza in Bed  – designed by JOHN ST.

Đây là chiếc hộp đầu tiên trên thế giới được thiết kế để ăn Pizza trên giường. Boston Pizza tiết lộ trong video của mình rằng phiên bản thiết kế giới hạn này sẽ biến thành một chiếc bàn để bạn có thể ăn pizza ngày trên giường.

Fireworks packaging design by Yun-Hsuan Lu

“Pháp hoa” là biểu tượng của sự hạnh phúc và các lễ kỉ niệm, tuy nhiên, thiết kế hiện tại của nó không thể hiện được điều đó. Vì vậy, Yun-Hsuan Lu sử dụng những bao bì thiết kế cho từng tình huống đặc biệt để tương tác với cảm xúc của người dùng và giữ lại khung cảnh pháo hoa trên bầu trời đêm tuyệt đẹp.

LIFEWTR purified water packaging design

LIFEWTR tin rằng nguồn cảm hứng cũng thiết yếu với cuộc sống như nước, bởi vì nó giúp chúng ta chuyển động về phía trước bằng cách giải phóng tiềm năng sáng tạo của chúng ta. Vì vậy, LIFEWTR biến mỗi chai nước của minh thành một bức tranh nghệ thuật.

HeGan Liquor packaging design by XiongBo Deng & Yao Xu

Sản phẩm này được đặt tên là He Gan (何干), nghĩa là “những việc đang xảy ra ngoài kia, nó không liên quan gì đến tôi”. Ý nghĩa khá trừu tượng trong bối cảnh Trung Quốc. Nó có vẻ thô lỗ và thờ ơ, mặt khác, nó có thể được hiểu với ý nghĩa “những việc đang xảy ra ngoài kia, không ảnh hưởng gì đến tâm trí của tôi”. Với cách hiểu này, ý tưởng đằng sau tên sản phẩm thể hiện khả năng tư duy độc lập.

Home Sweet Sushi Kids packaging design by Savvy Agency

Home Sweet Sushi vừa ra mặt một thực đơn mới cho trẻ em và nhiệm vụ của Savvy Agency là thiết kế một bao bì hoàn toàn mới cho nó. Cùng với thực đơn, họ cũng có một hộp quà tặng đặc biệt với một con khủng long. Savvy Agency được truyền cảm hứng từ sự thật rằng trẻ thích sử dụng tay để ăn sushi, chúng vui vẻ với điều đó. Bảng màu phản ánh sự thuần khiết trong tính cách của một đứa trẻ, với hình ảnh cả vũ trụ sushi trong tâm trí các em.

MilkUp! packaging design by Raphael Iglesias

Araki bonsai eco packaging design by Elisava students

Thiết kế bao bì sáng tạo cho sản phẩm bonsai trực tuyến. Bonsai là một từ nguồn gốc Nhật Bản có nghĩa là trồng trong khay, vì vậy cây và chậu không thể tách rời.

Mikado Lemon sparkling sake packaging design by NOSIGNER

Được thiết kế cho sake sủi bọt “Mikado Lemon sparkling”, một sản phẩm mới giới thiệu cách khác để uống sake Nhật Bản. Nó được thiết kế với vỏ chanh hữu cơ trồng ở Nhật Bản, với bề mặt nổi được in UV tạo cảm giác chân thực và thể hiện sự tươi mát tự nhiên. Thiết kế không chỉ dễ hiểu và trực quan mà còn tạo ra một vẻ ngoài sang trọng và cao cấp cho sản phẩm trong một thị trường rượu sake ngày càng thu hẹp.

 Solan de Cabras function water packaging design by ESTUDI ENRIC AGUILERA ASOCIADOS

Solan de Cabras đã tạo ra một loại thức uống mới dành cho sức khỏe của bạn và vô cùng tinh khiết. Điều đó được phản ánh trong thiết kế của nó, tươi mát như trà và thức uống lạnh, nhưng bổ dưỡng hơn nhiều.

Varg Veum Aquavit packaging design by Kind

Kind đã phát triển thương hiệu và thiết kế cho Varg Veum Aquavit. Aquavit đã được sản xuất với sự hợp tác của Gunnar Staalesen, tác giả của cuốn tiểu thuyết Varg Veum về một thám tử tư yêu nước bán chạy nhất, đã được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Aquavit nhắm vào thị trường châu Âu, nơi Varg Veum là một trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong những người yêu thích văn học tội phạm.

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Packaging of the World