Hình ảnh nón lá và những người nông dân “một nắng hai sương” được khắc hoạ trên bao bì gạo Việt

699

Nhất Nông – thương hiệu nông nghiệp chuyên sản xuất lúa gạo tại tỉnh Trà Vinh, Việt Nam đã thay đổi thiết kế bao bì gạo của mình, khắc hoạ lên những hình ảnh mang hơi thở quê hương.

Đồng bằng sông Cửu Long là một trong những trung tâm nông nghiệp quan trọng của Việt Nam, nơi sản xuất khối lượng gạo, hải sản và hoa quả. Hiện nay, sản lượng gạo chiếm 54% tổng diện tích đất nông nghiệp trong khu vực, đóng góp hơn 90% lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam và mang lại hàng tỷ USD doanh thu mỗi năm. Nhất Nông được thành lập để cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng cao và an toàn. Premrice của Nhất Nông đã nhận được chứng nhận hữu cơ USDA từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Nguồn cảm hứng của bao bì gạo Việt này đến từ những chiếc nón lá giản dị và những cánh đồng lúa Việt Nam. Nón lá đã quã đỗi quen thuộc trong thi ca nhạc hoạ, nó gợi lên vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ của Việt Nam cũng như gắn liền với truyền thống lúa nước của đất nước này.

Gạo là sản vật của Trời, kết tinh từ sự tảo tần, săn sóc và tình yêu của người nông dân. Những cánh đồng lúa bạt ngàn luôn tô đẹp cho hình ảnh quê hương, và lần này điều đó được khắc hoạ trong bao bì của gạo Nhất Nông.

My Nhon / Advertising Vietnam