Mời tham dự Event: “7Saturday” ra mắt Influencer Marketing Platform

Influencer Marketing được ra đời từ tâm lý vô cùng đơn giản là nhìn chung, mọi người luôn có xu hướng theo dõi, làm theo, cảm thấy tin tưởng, gắn bó hơn với những sản phẩm dịch vụ mà người họ quan tâm giới thiệu.

Influencer, hay Người ảnh hưởng có tác dụng như vật dẫn truyền đạt thông điệp của Nhãn hàng qua môi trường mạng xã hội, giúp phát triển khách hàng về chất và lượng, gia tăng doanh số. Điều này đặc biệt đúng và phát huy tác dụng lan truyền có tính bùng phát trong thế giới ngày nay với Giới trẻ và Mạng xã hội.

Nổi lên từ 2015, thị trường Influencer Marketing hiện tại ở Việt Nam có độ lớn ước tính khoảng 60M USD, với mức tăng trưởng trung bình khoảng 50% một năm, đang trở thành hình thức quảng cáo mới được quan tâm và ưa chuộng bởi các Nhãn hàng.

Với sứ mệnh giúp các Nhãn hàng có thể truyền đạt câu chuyện của nhãn hàng rộng khắp, chân thực và tức thời qua mạng lưới influencers, chúng tôi, 7Saturday team, tin rằng điều đó chỉ có thể thực hiện với sự trợ giúp của platform, và chúng tôi nỗ lực biến điều đó thành hiện thực.

Nền tảng 7Saturday đã được phát triển suốt 2 năm với không dưới 3 lần đập đi xây lại vì những lý do như chưa đủ sâu, kiến trúc chưa đủ tốt, chưa đủ thông minh, chưa thực sự gãi đúng chỗ ngứa của khách hàng. Dù còn nhiều điểm phải làm nhưng phiên bản launching lần này này có thể nói là ưng ý, sẵn sàng để chinh phục mục tiêu trở thành platform số 1 về influencer marketing trong Việt Nam và khu vực.

Với 7Saturday, các nhãn hàng có thể tự xây dựng các chiến dịch quảng cáo với một số thông tin đầu vào về Nhãn hàng, ngân sách, nhóm đối tượng, hệ thống sẽ tự động đề xuất các influencer phù hợp dựa trên công nghệ Big Data và AI. Nếu không muốn được đề xuất tự động, platform cung cấp cho nhãn hàng công cụ để chọn lọc influencer dựa trên những thông tin khách quan và hữu ích mà Brand quan tâm. Ngoài việc cung cấp báo cáo về hiệu quả chiến dịch quảng cáo tức thời, platform lắng nghe khách hàng đang phản hồi như thế nào về sản phẩm/dịch vụ thông qua hệ thống social listening, từ đó giúp nhãn hàng có những thông tin có tính chất lượng về chiến dịch quảng cáo, qua đó có thể tối ưu cho các chiến dịch sau và cải tiến sản phẩm dịch vụ.

Trong buổi event này, ngoài việc giới thiệu về platform và 7Saturday, chúng tôi có mời một số chuyên gia hàng đầu đến từ các lĩnh vực liên quan như Brand, Agency, KOL, Tech để cùng bàn luận, mổ sẻ về Influencer marketing, hiện trạng và tương lai của ngành trong Talkshow : “Influencer Marketing – Now and Future”

Thông tin diễn giả:

7Saturday:
Andy Nguyen – CEO of 7Saturday
Hien Nguyen – CTO of 7Saturday

Talkshow:
1. Phan Dung – COO of Big Cat
2. Nguyen Quoc Tuan – Director of Juno
3. Tran Anh Dung – CEO of MOG Vietnam
4. Linh Lê – Group Account Director of Mirum

Thông tin chi tiết về sự kiện

Thời gian: 8:30 – 11:30 sáng 09/08/2018 (Thứ năm)
Địa điểm: DreamPlex Auditorium – 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đăng ký ngay tại đây: https://hubs.ly/H0dgYtk0