Chiến dịch “Pampers Positive” của MSL Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng In2 SABRE Award dành cho “Chiến dịch truyền thông lan tỏa xuất sắc nhất” – Best Viral Campaign tại sự kiện Asia-Pacific In2 Innovation Summit được tổ chức vừa qua tại Singapore. Được hợp tác thực hiện bởi MSL và Saatchi – hai agency cùng chung mái nhà Publicis Groupe – cho khách hàng P&G Việt Nam, chiến dịch “Pampers Positive” cũng đã đạt giải Đồng WARC Award vào đầu năm nay.

Đại diện từ MSLGroup Việt Nam cùng với ông Brandon Lim – Senior Regional Brand Manager của Pampers tại sự kiện trao giải SABRE Award ở Singapore vừa qua

Giải thưởng SABRE Awards do The Holmes Report tổ chức là giải thưởng PR lớn nhất thế giới nhằm vinh danh những hoạt động xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng trên khắp các khu vực. Đặc biệt, hạng mục In2 của SABRE Awards tôn vinh những chiến dịch nổi trội về sự thấu hiểu và cách thức sáng tạo đổi mới (Insight & Innovation), tập trung vào mảng truyền thông số – truyền thông xã hội, phân tích dữ liệu và xây dựng nội dung đa phương tiện.

Chiến dịch “Pampers Positive” của MSL đã giúp Pampers tăng cường kết nối với các bà mẹ Việt đồng thời đẩy mạnh tăng trưởng thị phần. Bằng cách khơi nguồn một cuộc đối thoại sôi nổi trên mạng xã hội, Pampers đem lại một tiếng nói mạnh mẽ nhằm chia sẻ những trăn trở, ưu tư về cách thức nuôi con của mẹ Việt. Chiến dịch khuyến khích các bà mẹ Việt mạnh dạn vượt qua áp lực của những kỳ vọng truyền thống và quan niệm truyền đời về cách nuôi con để tự tin nuôi con theo cách của riêng mình. Thông qua đó, chiến dịch cũng đề cao thiên chức làm mẹ trong thời kỳ hiện đại tại Việt Nam.

Chúng tôi thật sự tự hào với chiến thắng của chiến dịch Pampers tại hạng mục Innovation & Insight của giải thưởng SABRE Awards.

Ông Jeroen Fermie, Giám đốc điều hành của MSL Việt Nam chia sẻ “Giải thưởng này là sự ghi nhận dành cho tinh thần đổi mới sáng tạo cũng như năng lực thực hiện những nội dung truyền thông hấp dẫn, đầy sức thuyết phục của MSL. “Pampers Positive” cũng cho thấy cơ hội để các nhãn hàng đặt tầm ảnh hưởng xã hội vào trung tâm các chiến dịch marketing, từ đó tạo nên kết quả kinh doanh thật sự tích cực.”