Samsung lại “chế giễu” iPhone X nhân dịp Galaxy Note9 trình làng

Hãng Hàn Quốc thường xuyên tung ra các video chê bai iPhone và lần này họ cũng không bỏ lỡ cơ hội nhân dịp Galaxy Note9 trình làng.

Video Ingenius: Power tái hiện cuộc tranh luận giữa một khách hàng và nhân viên bán hàng của Apple về việc liệu Note9 có mạnh hơn iPhone X.

Nhân viên Apple cho rằng iPhone X mạnh mẽ nhờ có thể mở khóa bằng khuôn mặt, nhưng vị khách cho rằng đó hiển nhiên là điều không hề khó của Galaxy Note9. Samsung cũng tranh thủ giễu cợt khả năng hỗ trợ 32 người cùng trò chuyện của FaceTime vì cho rằng chẳng mấy ai cần tới thứ đó.

Video thứ hai Ingenius: Pen khai thác sự khác biệt giữa bút Apple Pencil và S Pen. Bút của Apple chỉ hoạt động trên iPad, trong khi “tân tiến” như iPhone X, người dùng cũng chỉ có thể “cậy nhờ” vào 10 ngón tay của họ.

Hai trong số những quảng cáo đầu tiên của dòng Galaxy S nhắm trực tiếp vào Apple iPhone.

Samsung có thường xuyên thực hiện các poster quảng cáo hoặc video đả kích Apple mỗi khi họ hoặc Apple giới thiệu sản phẩm mới. “Truyền thống” này được duy trì từ khi dòng Galaxy S ra đời năm 2010. Có thể nói, màn “khẩu chiến” giữa hai thương hiệu này càng làm người dùng cảm thấy phân vân vì mỗi bên đều có lí do của mình cũng như những quảng cáo được sáng tạo độc đáo để truyền tải tốt điều đó.

My Nhon / Advertising Vietnam