Huggies và Mindshare Vietnam đạt giải vàng tại Tangrams Effectiveness 2018

Tại lễ trao giải Tangrams Effectiveness 2018, Huggies cùng Mindshare Vietnam đã xuất sắc đạt được 1 giải vàng trong hạng mục Media Strategy.

Tangrams Effectiveness là giải thưởng hướng tới các chiến lược marketing hiệu quả nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây được đánh giá là một trong những chương trình có tầm ảnh hưởng lớn nhất khu vực.

Tangrams Effectiveness 2018 có 167 đề cử cho 5 hạng mục: Effectiveness, Media Strategy, Digital Strategy, Data & Analytics và e-Commerce. Kết quả chung cuộc được được đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo là những chuyên gia hằng đầu đến từ 16 quốc gia trong khu vực. Tại mùa giải năm nay, Việt Nam có 7 đề cử đến từ 3 agency: Wavemaker Vietnam, Redder Advertising và Mindshare Vietnam.

Đại diện Minhdshare Vietnam tại Spike Asia 2018 ở Singapore

Các đại diện đến từ Việt Nam được xướng tên trên đấu trường quốc tế bao gồm Redder Advertising và Mindshare Vietnam. Với hạng mục Media Strategy, Mindshare Vietnam đã xuất sắc nhận về một giải vàng cho chiến dịch “Huggies defies Cultural Tide with an embrace”. Đây cũng chính là giải Vàng duy nhất được trao cho một đại diện đến từ Việt Nam. Tại mùa giải năm ngay, Mindshare Network còn ghi thêm dấu ấn khi được vinh danh với giải thưởng Tangrams Network Agency of the Year.

Chiến dịch Huggies do Mindshare thực hiện được vinh danh là chiến dịch Best Use of Integrated Media nhờ vào chiến lược sử dụng dữ liệu thông minh và đánh trúng đối tượng mục tiêu thông qua các nền tảng kỹ thuật số cũng như quảng cáo TV, Online video, Online display, di động, quảng cáo OOH và hợp tác với các đối tác. Ngoài ra, phải nói đến Ogilvy Vietnam là creative agency đã đảm nhận thực hiện ý tưởng, TV cho chiến dịch.

Tangrams Effectiveness 2018 với 92 giải thưởng đã được vinh danh bao gồm 3 giải Platinum, 33 giải Vàng, 28 giải Bạc và 28 giải Đồng.

Tiếp nối buổi lễ trao giải ngày 26/09, Tangrams Effectiveness @ Spikes Programme sẽ được diễn ra vào 2 ngày tiếp theo. Đây là cơ hội cho những người tham dự được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành. Những case study sẽ được trình bày cùng Simon Cook (VP Creative Excellence  Cannes Lions), Wendy Hogan (CX & Marketing Strategy Director – Oracle APAC) và Kaveri Khullar (Marketing Director – Mastercard Southeast Asia).

Bạn có thể truy cập vào www.tangrams.asia để xem danh sách đầy đủ các giải thưởng của Tangrams Effectiveness 2018.

Campaign Credits:

Brand: Huggies
Creative Agency: Ogilvy Vietnam
Media Agency: Mindshare Vietnam

Uyển My / Advertising Vietnam