Những bàn thắng bị bỏ lỡ được tái hiện thú vị trong quảng cáo của Heineken

Publicis Italy giúp Heineken có màn trở lại đầy ấn tượng với quảng cáo Unmissable.

Vừa qua, Heineken đã cho ra mắt một đoạn quảng cáo thú vị nhằm nhấn mạnh về hoạt động tài trợ UEFA Champion League của hãng. Với cách tiếp cận nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn nêu bật được vai trò của Heineken trong những khoảnh khắc tận hưởng cuộc vui.

Ắt hẳn trong lúc xem thể thao, đã ít nhất một lần chúng ta mất tập trung vì 1 lí do “ngớ ngẩn”. Ngay lúc đó, bàn thắng của trận đấu xuất hiện và hiển nhiên là chúng ta bỏ lỡ nó. Heineken đã tiếp cận theo hướng đi này và cho ra một đoạn TVC quảng cáo đơn giản nhưng rất thu hút.

Khép lại những chiến tích và các xu hướng mà làn sóng U23 đã tạo ra, chúng ta có thể khẳng định rằng: “Thể thao là một mảnh đất vàng cho các thương hiệu”. Và trên đấu trường thế giới cũng vậy, với các giải bóng đá lớn như UEFA Champions League, Premier League… “sức nóng” của sport marketing chưa bao giờ ngừng lại.

Kể từ năm 2005, Heineken đã là đối tác toàn diện của Giải bóng đá UEFA Champions League. Việc tài trợ cho gỉải đấu này là phương thức để Heineken nâng cao vị thế toàn cầu của thương hiệu bia hàng đầu thế giới. Hãng được độc quyền khai khác các nội dung của UEFA Champions League, bên cạnh đó những hoạt động truyền thông sẽ là điều kiện tốt cho sự phát triển của thương hiệu.

Uyển My / Advertising Vietnam


CREDITS:
CREATIVE AGENCY: Publicis Italy
PRODUCTION COMPANY: Iconoclast Paris