Năm 2018, Gobi – anh bạn đáng yêu của IBC lại bắt đầu một sứ mệnh mới, tìm kiếm những nhân tố bí ẩn cùng cậu ấy điều hành mạng lưới E-Logistics lần này.

Chính vì thế, Cuộc thi GLogistics 2018 chính thức được IBC phát động với chủ đề cực “nóng” E-Logistics. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong toàn thành đam mê chuyên ngành Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế; được thử sức, thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình, phù hợp với Slogan “Take Your Chance, Begin Your Journey”.

[ACTIVATION DAY]

12/08/2018: Activation Day – Activate Your Passion – Lễ phát động Cuộc thi GLogistics 2018 kết hợp với chuỗi Career Talk đến từ Đơn vị Bảo trợ Nội dung của cuộc thi năm nay – VILAS – Trường Hàng không và Logistics Việt Nam, đã diễn ra, thu hút hơn 100 bạn sinh viên tham gia và trải nghiệm tại Saigon Innovation Hub.

Sau Lễ phát động – Activation Day, Cuộc thi GLogistics 2018 chính thức được khởi
động với:

[VÒNG 1: DISCOVERING]

Được sự quan tâm yêu thích của các bạn sinh viên, Vòng 1 đã bắt đầu với một con số ấn tượng. Có hơn 3500 vé “sold-out” chỉ trong hơn 1 tuần đặt bàn bán vé. Sau 2 vòng thi Online và Offline, Top 24 đã lộ diện, tiếp tục tranh tài tại:

[VÒNG 2: EXPERIENCING]

Các thí sinh lần này được có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt 24 thí sinh xuất sắc đã được một ngày trải nghiệm bổ ích tại Cảng Cái Lái.

Xuất sắc thể hiện bản thân mình qua các Vòng thi Thuyết trình, phản biện và cuối cùng là phần thi tự luận gây cấn, Top 4 đã vượt qua hơn 3500 thí sinh để tiến đến Đêm Chung kết Cuộc thi GLogistics 2018 – Crowning (04/10/2018).

[ĐÊM CHUNG KẾT GLOGISTICS 2018: CROWNING]

4 thí sinh – 4 màu sắc – 4 cá tính nhưng đều là những ngôi sao sáng trong Đêm Chung kết, những mảnh ghép mà Cuộc thi GLogistics 2018 đã tìm kiếm trong hơn 2 tháng qua.

Trải qua 3 phần thi trong Đêm Chung kết, Top 4 đã có những phần thi xuất sắc và ấn tượng trong GLogistics 2018:

Và Gobi cuối cùng đã tìm ra được người bạn xuất sắc nhất đồng hành với cậu ấy.

BTC xin chúc mừng:

  • Bạn Cao Hoàng Ngân – Quán quân GLogistics 2018.
  • Bạn Đồ Viết Hồ Vinh: Á quân GLogictics 2018.
  • Bạn Phạm Ngọc Minh Thông và bạn Phan Văn Thắng: Giải ba GLogictics 2018.

Một lần nữa, IBC cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với GLogistics 2018 trong suốt thời gian qua. Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã đánh dấu bước trưởng thành mới của cuộc thi GLogistics; đồng thời khẳng định sự thành công rất lớn của cuộc thi năm nay.

IBC xin gửi lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất đến:

  • Bảo trợ Nội dung: Vietnam Logistics and Aviation School (VILAS).
  • Đơn vị Đồng hành: Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam, Công ty TNHH Expeditors Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Pasal, Công ty Cổ Phần Quốc Tế BMG, BHD Star Cineplex Ba Tháng Hai, Say Coffee, Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Đại Dương.
  • Bảo trợ Truyền thông: YBOX, TopCV, Internship, Kênh Sinh Viên, Advertising
    Vietnam, Edu2Review, Báo Online.
  • Các CLB/Đội/Nhóm đã Hỗ trợ truyền thông trong quá trình diễn ra Cuộc thi GLogistics 2018.

Cùng IBC nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và ấn tượng của Cuộc thi
GLogistics 2018 một lần nữa nhé.

Thông tin cuộc thi:
http://bit.ly/2P0c0Qh
Thông tin liên hệ:
[Website]: http://ibc-ueh.com/
[Facebook]: http://fb.com/ueh.ibc/