Thoát ngay khỏi chốn văn phòng nhàm chán với ngàn điểm du lịch thú vị cùng AirAsia và Happiness Saigon

-

AirAsia đã kết hợp cùng Happiness Saigon cho ra mắt online VDO “Thỏa sức bay, Hăng say trải nghiệm”, đem đến cho người xem trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi bay cùng AirAsia, hãng hàng không giá rẻ với hơn 130 điểm đến và dịch vụ khách hàng chất lượng cao!

“Thỏa sức bay, Hăng say trải nghiệm”

Với thông điệp chính “Thỏa sức bay, Hăng say trải nghiệm”, cảm hứng lần này được bắt nguồn từ mong muốn được đi du lịch thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Nhưng những dự định du lịch luôn bị tạm hoãn bởi áp lực của các chi phí di chuyển và cứ như thế, những dự định đó lại trở thành những ước mơ của tương lai. Giờ đây với AirAsia, những dự định đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực chỉ với 1 cú click. Không chỉ thỏa sức bay với hơn 130 lựa chọn điểm đến tuyệt vời, bạn còn có thể hăng say trải nghiệm cùng với dịch vụ chất lượng cao và đội tiếp viên thân thiện của AirAsia, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

Với mong muốn mọi người được thoải mái trải nghiệm du lịch mà không cần lo ngại chi phí đi lại, AirAsia và Happiness Saigon đã cùng nhau lên ý tưởng độc đáo nhưng vẫn gần gũi với đời thường để người xem có thể liên kết và nhận ra bản thân mình ngay trong đó.

Với chuỗi câu chuyện liền mạch, online VDO cho thấy trải nghiệm nhanh và hoàn hảo của người dùng khi bay với AirAsia. Kết hợp với hình ảnh phản chiếu trên chiếc mắt kính đỏ, online VDO muốn thể hiện sự đối lập của những chuyến du lịch cực chất khi bay với AirAsia với sự đơn sắc buồn chán ở chốn văn phòng làm việc.


Về AirAsia Berhad

AirAsia là Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á, với mạng lưới bay rộng khắp hơn 130 điểm đến khắp Châu Á, Úc và xa hơn nữa. Tính từ năm 2001, AirAsia đã chuyên chở hơn 500 triệu hành khách và tự hào là Hãng hàng không của khu vực ASEAN. Tại AirAsia, chúng tôi xem mình là hãng hàng không của mọi người. Việc hiểu khách hàng cho phép chúng tôi nhận ra nhu cầu thực sự của du khách, từ đó cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mang đến sự hài lòng tối đa và đáp ứng các kỳ vọng của mỗi và mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web: https://www.airasia.com/

Về Happiness Saigon

Happiness – thành viên liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin hoặc hẹn phỏng vấn xin liên hệ:

Alan Cerutti – alan@happiness-saigon.com


Campaign Credits: 

Client: AirAsia Berhad

  • Giám đốc Marketing – AirAsia Group: Rudy Khaw
  • Bộ phận Marketing – Truyền thông – VPĐD AirAsia Việt Nam: Ly Nguyễn, Thu Nguyễn
  • Bộ phận Marketing – AirAsia Group: Teh Ji-Nette

Agency: Công ty Kết nối Sáng tạo Happiness Saigon

  • Tổng Giám đốc Điều hành: Alan Cerutti
  • Giám đốc Sáng tạo: Paul Busschau
  • Chuyên viên Hoạch định Kết nối: Nhân Nguyễn, Vinh Phạm
  • Đội ngũ Account: Trang Phạm, Julie Nguyễn
  • Đội ngũ Sáng tạo: My Trần, Aimee Dinh
  • Phụ trách sản xuất: Vũ Trần, Simon Nguyễn
  • Đội ngũ sản xuất: Planet Film (KL)
X