Top 10 bao bì sáng tạo tháng 8/2018

Packaging of the World giới thiệu 10 thiết kế bao bì ấn tượng nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Đáng chú ý hơn là có sự xuất hiện thiết kế “The Tale of Cuoi” của The Coffee House được đứng đầu danh sách. Hãy cùng Advertising Vietnam khám phá top 10 bao bì sáng tạo của tháng 8 nhé.

Sự tích chú Cuội

Hiện đại kết hợp truyền thống, đó là xu hướng thiết kế mới cho những chiếc bánh trung thu của The Coffee House. Sử dụng những nhân vật mang tinh thần văn hóa của mùa lễ hội, đạt tính thẩm mỹ tinh tế, tích hợp được cả công nghệ AR vào trong sản phẩm, The Tale of Cuoi đã mang đến một làn gió mới cho mùa trăng rằm năm 2018.

Botanical Coffee 

Botancal Coffee là một thương hiệu cà phê được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Với sứ mệnh tập trung vào việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để hỗ trợ cho việc sản xuất các sản phẩm cà phê tốt nhất, thương hiệu cần một hệ thống nhận dạng hình ảnh sống động và cao cấp và gần gũi với thiên nhiên.

East West Tea 

Bộ sưu tập trà được làm thủ công với thiết kế hiện đại, được minh họa bởi các nghệ sĩ tài năng và mang dấu ấn riêng.

Opland Aquavit 

Công ty Na Uy Arcus là nhà sản xuất rượu vang và rượu mạnh hàng đầu tại khu vực Scandinavia. Với kết cấu hài hòa, thiết kế đơn giản, bao bì của những chai rượu được tạo ra bởi đội MW Luxury và nhà thiết kế London Stranger & Stranger.

9th & Larkin 

Với niềm tự hào trong việc chế tạo thủ công từng thanh chocolate, lấy nguyên liệu trực tiếp từ hạt cacao ở các vùng trên khắp thế giới, bao bì thiết kế của 9th & Larkin cũng phải thể hiện được điều này. Và họ đã cùng Fos & Co đã tạo ra thết kế bao bì độc đáo, được làm trực tiếp từ vỏ cacao, kết hợp với các kĩ thuật in ấn nâng cao.

PACK’D Food Supplements 

Là một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng giúp cơ thể tràn đầy sinh lực và tập trung trí tuệ, thiết kế của PACK’D mang tông màu của bình minh và hoàng hôn với 2 gói vào buổi sáng với buổi tối, pha trộn màu đen trang nhã, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái nhất.

Bagra wine 

Những họa tiết truyền thống khắc họa trên rượu vang Bagra được khơi gợi từ các loại vải truyền thống cũng như tô điểm thêm sự sang trọng vốn có của thương hiệu.

Bandido Coffee 

Bandido là thương hiệu cà phê đại diện cho những con người tràn đầy năng lượng, phóng khoáng và tự do.

The Foxtale 

Fox Tale là một phiên bản Premium của Dry Gin từ Bồ Đào Nha, bao bì được cán một lớp in mờ với màu ngọc lam, viền màu vàng đồng. Mặc dù bao bì của chai rượu này mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn trông hiện đại và thu hút đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Sausage Fun 

Những chiếc xúc xích truyền thống được “cách điệu” thành con ngựa, hươu cao cổ,… như những chiếc bóng bay được uốn xoắn thành nhiều hình dạng khác nhau, tạo cảm giác vui mắt và kích thích với trẻ em hơn.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: packagingoftheworld