Grab đồng hành cùng Sở GTVT TPHCM làm đẹp cầu bộ hành thành phố

Sáng 5.10, Grab phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải TP.HCM khởi động “Chương trình hành động năm an toàn giao thông cho trẻ em 2018” với các chuỗi hoạt động tô điểm cầu vượt bộ hành tại TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong “Chương trình hành động năm an toàn giao thông cho trẻ em 2018”, nhằm làm đẹp không gian giao thông đô thị và khuyến khích người dân sử dụng cầu vượt khi sang đường để di chuyển an toàn hơn.

Ông Đoàn Thế Công – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết: “Đoàn Thanh niên cơ quan cũng đang cố gắng nghiên cứu và sẽ tổ chức các đợt nhằm thu hút, khuyến khích, cũng như là nâng cao ý thức của người dân trong khu vực tham gia cầu bộ hành.”

Theo dự án, những chiếc cầu vượt bộ hành sẽ được tô điểm với những hình ảnh Việt Nam thân quen, nhằm làm đẹp, tô điểm diện mạo giao thông đô thị và truyền đi cảm hứng yêu quê hương, đất nước và những nét đẹp văn hoá dung dị của người Việt.

Từ nay đến cuối năm 2018, chương trình sẽ hoàn thiện khoảng 07 chiếc cầu vượt bộ hành tại các địa điểm khác nhau trong thành phố. Dự kiến đến hết tháng 10.2018, chương trình sẽ hoàn thiện trọn vẹn 03 chiếc cầu vượt bộ hành.

Chương trình được coi là phần tiếp nối của dự án “Việt Nam sau tay lái” của Grab đã được triển khai với nhiều thành công và được Sở Giao thông vận tải TP.HCM trao giải thưởng Công trình làm đẹp thành phố năm 2017.

Trong chiến dịch “Việt Nam sau tay lái” năm 2017, mặc dù có nhiều cách để quảng bá thương hiệu, nhưng Grab – trung thành với tiêu chí “sáng tạo – độc đáo”, đã chọn một hướng rất khác biệt mà đầy ý nghĩa, bằng điều gì đó thật mới mẻ mà thiết thực. GrabBike đã lựa chọn một hướng đi vô cùng độc đáo cho chiến dịch lần này & cùng 8 nghệ sĩ trẻ đầy tài năng như Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn, Maxk Nguyễn và Thái Thanh…, tổng hợp các ý tưởng được đóng góp qua trang web chính thức của dự án để khắc họa lại những hình ảnh dung dị, đời thường của Việt Nam lên 7 bức tường trên khắp các ngõ ngách Hà Nội và Sài Gòn, làm đẹp và viết lên những câu chuyện riêng cho từng góc phố quen.

Tại Grab, bên cạnh việc mang đến những dịch vụ tiện lợi với chi phí hợp lý, an toàn của hành khách và đối tác tài xế luôn là yếu tố quan trọng mà chúng tôi chú trọng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cơ quan, tổ chức trong các chương trình, dự án sắp tới nhằm mang đến những chuyến đi an toàn. Chương trình hành động năm an toàn giao thông cho trẻ em 2018 ngày hôm nay là một trong những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa mà Grab rất vinh dự được phối hợp tổ chức cùng Đoàn Thanh niên Cơ quan Sở GTVT TP.HCM – ông Nguyễn Trung Thành, Giám đốc GrabBike chia sẻ.

Advertising Vietnamhttps://advertisingvietnam.com
Advertising Vietnam là nơi chia sẻ và cập nhật thông tin, dành cho các bạn yêu thích quảng cáo, truyền thông, marketing, sáng tạo.
X