Vào ngày 23/10/2018 vừa qua, cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate 2018 đã chính thức khởi động tại Đại học Hoa Sen, mở màn cho mùa giải tranh tài mới đầy triển vọng dành cho các bạn HSSV trên toàn quốc.

Vòng 1 của cuộc thi năm nay sẽ yêu cầu các thí sinh viết một bản tóm tắt sáng tạo trong TVC, hay còn gọi là creative brief. Nếu bạn vẫn còn chưa biết creative brief là gì, hoặc vẫn còn mơ hồ về việc viết như thế nào, đừng hoang mang! BTC đã mời một chuyên gia trong ngành quảng cáo đến chia sẻ với các bạn cách thực hiện một creative brief hoàn chỉnh và đạt yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cập nhật thêm những kiến thức cần thiết cho việc triển khai một kế hoạch truyền thông hiệu quả cho TVC của mình. Có thể nói, workshop 1 của chương trình sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng bài thi của các thí sinh. Do đó, các bạn đừng chần chừ nữa. Hãy tham dự workshop cùng chúng tôi để có những bài thi chất như nước cất nhé!

Thông tin về Workshop 1:

Thời gian: 8:30 – 11:30 am ngày 28/10/2018
Địa điểm: Phòng 903, trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1

Bật mí cho các bạn, diễn giả cho Workshop 1 chính là anh Nguyễn Minh Chính – người đang giữ vị trí Associate Client Success Director của DigiPencil – Creative Agency.

Để tham dự buổi Workshop, vui lòng đăng ký tại FORM.

Thông tin liên hệ:
– Facebook: www.facebook.com/TVCreate
– Email: tvcreate2018@gmail.com
– Link đăng ký dự thi: https://goo.gl/forms/HQcPkA8lh4BDyCD13
– Để được hỗ trợ ghép nhóm, mời các bạn tham gia Group Team Match của chương trình: https://www.facebook.com/groups/1921458821495980/