Quảng cáo mới nhất của Apple vừa được tung ra để giới thiệu chiếc iPhone XS – điện thoại có màn hình lớn nhất trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu này.

Cuộc sống đầy màu sắc dựa trên những bức ảnh chụp. Những khoảnh khắc trọng đại, những kỳ nghỉ lớn và những điểm màu rộng khắp. Cuộc đời là thứ gì đó lớn lao. Đó là những điều mà quảng cáo mới vừa ra mắt của Apple nhắc đến để giới thiệu mẫu điện thoại iPhone XS mới – chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu này.

Đầu tiên, có một cô gái chụp ảnh con mèo của mình và bất ngờ khi con mèo đó đột nhiên có kích thước ngang với cửa nhà. Tiếp đến, cô gái này chụp miếng sandwich bơ và miếng bánh được chuyển đổi thành kích cỡ lớn hơn. Sau đó, chúng ta nhìn thấy một đứa bé biến thành người khổng lồ ngay từ những bước đi đầu tiên, một chú chó Corgi “cỡ khủng” và một người phụ nữ cao lớn ở đường phố Mexico đang facetime với bạn bè. Còn có cả khách mời đặc biệt là nấm lùn Super Mario cùng golf thủ Rory McIlroy.

Khi cô bé cố gắng chấm chiếc bánh quy khổng lồ vào ly sữa của mình. Chúng ta cũng nhìn thấy chiếc bánh bao to hơn so với kích cỡ bình thường. Ở cuối video, có cảnh một bé gái thổi chiếc kẹo cao su và bong bóng đó đã kéo cô bé bay lên. Quảng cáo của Apple kết thúc với câu “Mọi thứ bạn yêu thích đều trở nên to lớn hơn.” (“Everything you love just got bigger.”)

Mặc dù nói về sản phẩm, nhưng quảng cáo tập trung vào ý tưởng iPhone XS không phải là chiếc smartphone bình thường mà là lăng kính cho bạn cảm nhận cuộc sống tốt hơn.

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam