Mực khô Bardo khoác lên mình bao bì vintage cực chất

Có ai từng nghĩ món nhậu quen thuộc của người Việt Nam – khô mực, khi được khoác lên mình lớp bao bì vintage sang trọng thì sẽ thế nào? Thương hiệu Bardo đã biến điều này thành hiện thực với bao bì sản phẩm mực khô mới của mình.

Bardo là một thương hiệu cá tươi tại TP.HCM. Bardo muốn có một hình ảnh sang trọng hơn cho sản phẩm mực khô của mình trong dịp Tết 2018. Yêu cầu của Bardo là bao bì vẫn mang nét truyền thống Việt Nam và thể hiện sự tôn vinh người ngư dân.

Thời xưa, các bà mẹ Việt thường dùng giấy báo để gói thực phẩm tươi để bảo quản chúng. Vì vậy, designer CT Nguyen Nguyen đã nảy ra ý tưởng sử dụng hình ảnh những tờ báo để làm bao bì mực khô Bardo. Thiết kế bao bì mang phong cách Việt Nam Xưa, sử dụng phông chữ và màu sắc xưa cũ, vintage.

“Trang báo” in những thông tin về thương hiệu Bardo và sản phẩm Mực khô, như một tờ báo thực thụ: câu chuyện về thương hiệu, câu chuyện về những người ngư dân, sản phẩm của Bardo đến từ đâu, hướng dẫn chế biến mực khô, những món ngon từ mực khô.CREDIT

Design: CTNguyenNguyen_Jo Lavie
Project Type: Produced, Commercial Work
Client: BARDO
Location: Ho Chi Minh, Vietnam
Packaging Contents: Dried Squid, Seafood
Packaging Substrate / Materials: Kraft paper
Printing Process: Digital printing

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Packagingoftheworld