GrabAcademy bao gồm những lớp học trực tuyến và các buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí về tiếp thị số (digital marketing). Chương trình được thực hiện dành riêng cho các chủ cửa hàng online là khách hàng của dịch vụ GrabExpress tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc đi lại hay giao nhận, Grab đang từng bước cải thiện và mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Mới đây nhất, hãng công nghệ này đã cho ra mắt GrabAcademy dành riêng cho các chủ cửa hàng kinh doanh online là khách hàng của dịch vụ GrabExpress.

Cùng với thông điệp “Học online, tăng đơn hàng”, khóa học này được Grab hy vọng sẽ giúp các khách hàng có thêm kinh nghiệm bổ ích trong việc phát triển cũng như quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, những khách hàng “học viên” sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi đến từ dịch vụ GrabExpress.

GrabAcademy có 15 bài học trực tuyến từ căn bản đến nâng cao với những kiến thức như 19 phương pháp tăng like hiệu quả, 7 bí quyết tối ưu lợi nhuận nhưng không giảm giá trị sản phẩm, phương pháp nâng đơn khách cũ – bán cho khách mới… hay những bài học chuyên sâu như cách tổ chức chương trình dùng thử cho kinh doanh online. Đặc biệt, GrabAcademy còn mang đến buổi gặp gỡ giữa các học viên và những nhân vật thành công khi kinh doanh online như Emmi Hoàng – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Happy Skin Việt Nam; Kim Yến (Yến Cocosin) – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Cocosin; Quách Ánh – Người sáng lập Lemonade Cosmetics.

Grab Academy còn tổ chức hai buổi hội thảo miễn phí vào ngày 27/12/2018 tại Grand Hotel Saigon (8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) và ngày 11/01/2019 tại The Vuon Luxury Garden (Tầng 3 – Tháp A, D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) với mong muốn đưa những khóa học trực tuyến đến gần hơn với học viên.

Tại buổi hội thảo, các khách mời sẽ chia sẻ về hành trình thành công của mình khi kinh doanh online, đồng thời là những bài học, bí quyết bổ ích được đúc kết từ những kinh nghiệm thành công của họ. GrabExpress cũng sẽ giới thiệu những tính năng mới như giao hàng nhiều điểm dừng, cho phép gửi nhiều đơn hàng cùng một lúc và vận chuyển đến những điểm giao hàng khác nhau.

Đây chắc chắn sẽ là một khóa học đáng lưu tâm dành cho những ai đang mong muốn kinh doanh online, đặc biệt là đối với những khách hàng của GrabExpress.

Để đăng ký tham gia khóa học GrabAcademy, bạn có thể truy cập https://grabacademy.vn/