Trang chủ Tin Tức Thông Cáo Báo Chí Happiness Saigon không thể nào hạnh phúc hơn! Agency đã được công...

Happiness Saigon không thể nào hạnh phúc hơn! Agency đã được công nhận hai lần tại Lễ trao giải Agency of the Year của Campaign Asia.

Tuần trước,Campaign Asia đã công bố danh sách những agency chiến thắng của năm 2018, vinh danh Happiness Saigon là agency duy nhất được công nhận hai lần trong hạng mục Việt Nam. Happiness giành được giải Bạc trong phân khúc Creative Agency of the Year và giải Đồng trong phân khúc Independent Agency of the Year.

Ông Alan Cerutti – CEO của Happiness Saigon tại buổi lễ trao giải

Happiness Saigon – Agency Kết nối Sáng tạo Việt Nam luôn tin vào những ý tưởng sáng tạo kết nối – đã giành được vinh dự mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 3 năm.

Trong năm vừa qua, Happiness Saigon đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ tại Việt Nam và Đông Nam Á, tạo nên những sản phẩm sáng tạo đột phá cùng với hơn 130 triệu lượt xem cho video của các đối tác như NIVEA, Bosch, Unicef, Pepsi CIF, Sunlight, Air Asia và hàng loạt nhãn hiệu khác.

Gần đây nhất, Happiness đã thiết kế và cho ra mắt sản phẩm Sunlight for Men, tạo nên nhận thức về tầm quan trọng của san sẻ công việc rửa chén.

Bên cạnh những giải thưởng sáng tạo, Happiness Saigon còn nhận được nhiều giải thưởng đáng chú ý kể từ khi ra mắt vào năm 2015, đó là Ý tưởng sáng tạo và chiến dịch được trao giải nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam với chiến thắng của UNICEF tại tất cả các giải thưởng lớn như Cannes Lions, Spike Asia, One Show, D & AD, London International Awards, Eurobest và Top 40 của Good Report.

Gần đây nhất, Happiness Saigon và Pepsi đã đem về hơn 8 chiến thắng tại Smarties Award của Mobile Marketing Association (MMA) tại Việt Nam và APAC. Ấn tượng nhất là chiến dịch Tết “Digital Lion Dance”, được công nhận là cải tiến di động tốt nhất của APAC.

Ông Alan Cerutti – đồng sáng lập và CEO của Happiness Saigon chia sẻ rằng ông vô cùng tự hào về những gì mà Happiness Saigon đã đạt được sau gần 4 năm ở Việt Nam.

Trả lời câu hỏi “Kế hoạch tiếp theo là gì?”, ông nói “Năm 2015, chúng tôi đã nói rằng đến năm 2017, chúng tôi muốn được cả thế giới công nhận là một trong những agency giúp đem Việt Nam lên bản đồ sáng tạo thế giới. Tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã đạt được nguyện vọng này vào năm 2017 và tiếp tục được công nhận về điều này. Đông Nam Á và Việt Nam luôn cung cấp nhiều cơ hội. Điều gì sẽ xảy đến tiếp theo? Chúng tôi sẽ đặt tham vọng của mình cao hơn: chúng tôi mong sẽ được công nhận là mạng lưới kết nối sáng tạo đáng chú ý nhất Đông Nam Á vào năm 2020 thông qua sự thúc đẩy sáng tạo và đổi mới liên tục. Chúng tôi có một kế hoạch mạnh mẽ, các chuyên gia nhiệt huyết, các khách hàng tuyệt vời – chúng tôi rất mong nguyện vọng sẽ thành sự thật”!

Về Happiness Saigon:

Happiness – Thành viên Liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon