Honda sử dụng công nghệ VR đưa các bệnh nhi du hành vào quả cầu tuyết kì diệu

Mùa Giáng sinh năm nay, chiến dịch của Honda sử dụng công nghệ VR nhằm tạo ra khung cảnh mùa đông của thế giới thần tiên đầy đặc biệt trong “The Magic Snow Globe” – Quả cầu tuyết thần kì, một không gian tương tác được cá nhân hóa cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng Orange County (CHOC Children).

Honda đã mời các bệnh nhi tại CHOC Children đến thế giới bên trong của quả cầu tuyết bằng một “cỗ máy”. Sử dụng công nghệ VR, các em bé được trải nghiệm cảm giác thu nhỏ và được bước vào bên trong quả cầu tuyết. Sau khi vào trong, các em khám phá và tương tác với tất cả chủ đề thú vị về ngày lễ trong quả cầu tuyết ảo này.

“Một trong những điều tuyệt vời nhất ở trẻ em đó là trí tưởng tượng đáng kinh ngạc. Chúng tôi muốn sử dụng sự sáng tạo của các em để mang đến trải nghiệm lý thú hơn, phù hợp với từng em và gợi nhắc về ý nghĩa của niềm vui trong dịp lễ hội”, Susie Rossick, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Honda cho biết.

Bên trong quả cầu tuyết, trẻ em được chào đón bởi các nhân vật nhiều màu sắc và được chơi với nhiều vật tương tác khác nhau, chẳng hạn như chạm vào một đám mây để tạo ra tuyết rơi. Các nhân vật sẽ nhận nhiệm vụ hướng dẫn trải nghiệm và giúp người chơi tạo ra người tuyết theo ý mình. Khi các bệnh nhi tháo kính VR ra trở về với thế giới thật, các em sẽ bất ngờ khi thấy một khung cảnh thật hệt như trong quả cầu tuyết và một món quà phiên bản người tuyết đồ chơi mà các em đã tạo ra.

Các trải nghiệm này đã quay lại trong một phim ngắn, và được đăng trên các kênh social của Honda. Đồng thời, phiên bản chiếu trên TV trích ra từ phim này sẽ được phát sóng trên Rose Parade và trên ABC, KTLA, NBC.

Honda đang quyên góp 50.000 đô la cho cả CHOC Children (Hệ thống phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên) và Tổ chức Ung thư não Nhi khoa (tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên bị u não). Các hoạt động từ thiện này đã được Honda triển khai trong suốt 27 năm qua và chương trình “The Magic Snow Globe” đánh dấu năm thứ ba liên tiếp Honda sử dụng công nghệ thực tế ảo để lan tỏa niềm vui trong kỳ nghỉ tại CHOC Children.

Anh Nguyễn / Advertising Vietnam
*Nguồn: lbbonline