Thời gian vừa qua, clip quảng cáo ‘Toyota EM60 – Bảo dưỡng nhanh 60 phút’ ra mắt đã và đang thu hút sự quan tâm trên các trang mạng xã hội. Không chỉ bởi ý tưởng sáng tạo tốt, hình ảnh đẹp mắt mà phần nội dung clip cũng vô cùng độc đáo.

Nhu cầu của khách hàng đối với những video ngày càng cao, vì thế các Nhà sản xuất và các công ty Truyền Thông phải luôn nỗ lực trau chuốt hình ảnh và làm mới thông điệp để tạo ấn tượng nhất định trong tiềm thức của khách hàng.

Video Toyota EM60 có độ dài chưa đến 2 phút nhưng đã khiến khán giả thả mình trong vũ điệu đẹp mắt của Hand Tutting, Popping… dưới nền nhạc Hip-Hop đầy sôi động được hòa âm phối khí bởi SlimV. Đây có thể xem như bước ngoặt đánh dấu sự “trẻ hóa” của Toyota, bởi lẽ chưa từng thấy thương hiệu này có một động thái “chơi lớn” như thế trước đây. Việc mời Việt Max làm đạo diễn và Suboi thủ vai nữ chính đã ngấm ngầm tấn công vào phân khúc thị trường trẻ thay vì hình ảnh doanh nhân thành đạt như các thương hiệu khác vẫn sử dụng.

Rất nhiều phóng viên đã tốn không ít giấy mực ngợi khen ‘vũ đạo rửa xe’ đầy sáng tạo và sự tinh tế ở từng góc quay, khung hình đều mang dáng dấp như phim điện ảnh. Đồng thời, vai diễn của Suboi trong đoạn clip thực sự lôi cuốn người xem.

Vai diễn của Suboi trong clip quảng cáo EM60 của Toyota

Mở đầu clip là cảnh Suboi đang bị rượt đuổi bởi người hâm mộ. Trong phút chốc, nữ rapper đã hóa thành anh nhân viên bảo vệ để lẩn tránh khỏi đám đông. Khi đem xe đến trung tâm bảo dưỡng cô nàng lại biến hình thành Suboi cool ngầu như trước và thư giãn tại phòng chờ “sang chảnh”.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ EM60, Suboi định nhận lại xe thì đám đông tiếp tục rượt đuổi cô và Suboi đã biến hình lần nữa. Theo chia sẻ của biên kịch, việc hoán đổi hình ảnh giữa Suboi và một nhân viên của Toyota mang ý nghĩa thể hiện cho sự hợp tác giữa thương hiệu xe hơi này với Nữ hoàng nhạc Rap. Điểm chung lớn nhất giữa họ chính là việc luôn hướng đến chất lượng trong công việc của mình nhằm mang đến cho người tiêu dùng và khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh Suboi biến thành anh bảo vệ

“Đòn tấn công”của EM60 vào ngành quảng cáo khiến khán giả phải miệng chữ O, mắt chữ A khen ngợi những giá trị cốt lõi và tầm ảnh hưởng thương hiệu đang phủ sóng không ngừng của Toyota trên các trang mạng xã hội.

Clip quảng cáo phát triển tốt nội dung

Suboi và Hip-Hop mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ, trẻ trung năng động hơn, nâng cấp dịch vụ bảo dưỡng EM60 và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Cùng xem lại clip quảng cáo đầy thu hút đã khiến mọi người tranh cãi thời gian vừa qua nhé!