KFC tạo ra nến “vị nước sốt thịt” mang đến mùi hương thơm ngon, đậm đà

Để gia tăng trải nghiệm người dùng với cảm giác KFChill, mới đây KFC đã kết hợp cùng agency Mother ra mắt loại nến thơm mùi nước số thịt của KFC mang tên KFC Gravy với phiên bản giới hạn.

Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày dài bạn thở phào khi bước chân qua ngưỡng cửa ngôi nhà. Tiếp đó là cảm giác dễ chịu trong bộ đồ ngủ mềm mại, bạn bật một bản nhạc êm dịu và thắp nến thơm với mùi yêu thích của mình. Chẳng bao lâu, một mùi hương dễ chịu lan tỏa khắp phòng và ôm lấy bạn, một hương thơm không thể lẫn vào đâu: mùi nước sốt thịt đặc trưng chỉ có tại KFC.

Nếu bạn cảm thấy mình lạc lõng trong kịch bản vừa rồi, có lẽ bạn không thuộc cộng đồng những người yêu thích điên cuồng loại sốt KFC này. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình tại Anh, loại nước sốt đặc trưng của thương hiệu gà rán này đã trở thành một phần không thể thiếu cho món gà trong những ngày lễ truyền thống của họ. Vì thế, nến KFC Gravy được coi như là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng giải tỏa cảm giác căng thẳng trong ngày.

Sẽ có rất ít khách hàng may mắn được sở hữu loại nến Gravy phiên bản đặc biệt này, bởi lẽ đây chính là trải nghiệm “thơm ngon” thực sự đúng chuẩn vị sốt gà đặc trưng. KFC và agency Mother đã tạo ra 260 cây nến thơm với mùi hương rất thật, phiên bản giới hạn dành riêng cho những người đam mê loại nước sốt này. Theo đó, nến này sẽ được bày bán tại cửa hàng KFC cho đến khi hết hàng thay vì hình thức đặt hàng trước.

“Đây không phải là một giấc mơ”, KFC UK khẳng định, “Từ giờ, bạn có thể thực sự lấp đầy căn nhà của mình với mùi thơm nước sốt thịt tuyệt hảo từ nến thơm KFC phiên bản giới hạn. Một mùi hương thực sự kích thích khứu giác đáng kinh ngạc!”

Ngoài ra, một số người thắng cuộc sẽ được nhận nến thơm khi tham gia vào cuộc thi trên website dành riêng cho trải nghiệm KFChill. Nến được ra mắt đồng thời trong chuỗi hộp Gravy Mega Box để củng cố cho các hoạt động trong tổ hợp giải trí ASMR. Đây là trang web cho phép người dùng được thư giãn với những âm thanh êm dịu của gà rán, khoai tây chiên,… Nghe có vẻ lạ nhưng trang web này khéo léo ẩn ý âm thanh của gà rán trong dầu vang lên như tiếng mưa rơi.

Hình thức biến mùi thức ăn yêu thích trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được thực hiện trong những năm gần đây. Vào năm 2016, một cây nến thơm mùi gà rán đã được ra mắt tại New Zealand. Một năm sau đó, xà bông tắm với mùi thơm tương tự đã được sản xuất tại Nhật Bản. Lần này đến KFC với nước sốt thịt đậm đà, có thể thấy các thương hiệu đồ ăn nhanh này rất biết cách chiều lòng người hâm mộ!

Tú Anh / Advertising Vietnam
Nguồn: Adweek