Quảng bá văn hóa du lịch Ireland với chiến dịch sử dụng nhịp tim của các cặp đôi

Hòn đảo ngọc bích Ireland luôn là điểm đến đáng mơ ước của nhiều du khách trong hành trình khám phá Châu Âu. Năm 2018, Bộ Du lịch của nước này đã hợp tác cùng Agency Publicis London sáng tạo ra chiến dịch quảng cáo du lịch Ireland sử dụng nhịp tim của các cặp đôi. Đây được xem là chiến dịch nâng tầm văn hóa du lịch Ireland độc đáo nhất từ trước đến nay.

Được sáng tạo bởi Publicis London, chiến dịch quảng bá du lịch Ireland trên toàn cầu là kết quả của hàng ngàn giờ quay thực tế một cặp vợ chồng trong kỳ nghỉ hè. Cặp đôi được gắn máy đo nhịp tim và camera (trên đầu) trong các cảnh quay. Đoạn quảng cáo “ Lấp đầy trái tim bạn với Ireland” được phát sóng trên TV và trình chiếu tại các rạp chiếu phim của một số quốc gia trên toàn cầu.

Hiện tại, các đơn vị chịu trách nhiệm quảng cáo và du lịch của Ireland đang tập trung phát triển và quảng bá các điểm đến độc đáo tại đất này mà chưa được người biết đến.

“Lấp đầy trái tim bạn với Ireland” giới thiệu 16 địa điểm và tất cả các địa điểm này đều có những tác động nổi bật đến nhịp tim của các cặp đôi trong đoạn quảng cáo.

Mark Henry, Giám đốc truyền thông của Du lịch Ireland cho biết “Chiến dịch “Lấp đầy trái tim bạn với Ireland” mang đến chúng tôi cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển du lịch cũng như khuyến khích du khách tham quan ngoài mùa cao điểm để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của Ireland. Chiến dịch giới thiệu các điểm đến ít được du khách nước ngoài biết đến và gợi ý những hoạt động ngoài trời thú vị như đạp xe, đi bộ và chèo thuyền kayak.”

Với chiến dịch lần đầu ra mắt sau 7 năm dài, Bộ Du lịch Ireland đã mang đến cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, thay vì quảng bá những điểm đến nổi tiếng tại các thành phố lớn với mật độ khách du lịch đông đúc, Ireland khuyến khích du khách tham quan những điểm đến ít được biết đến hơn nhưng sức thu hút và hấp dẫn không hề thua kém. Chính hướng đi mới lạ này đã khiến chiến dịch “Lấp đầy trái tim bạn với Ireland” nhận được nhiều sự quan tâm sâu sắc.

Huyền Trang / Advertising Vietnam
Nguồn: Campaignlive