Năm nay, mặc cho chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đón chào năm mới, thị trường quảng cáo Tết 2019 có vẻ hấp dẫn hơn mọi năm khi mà các nhãn hàng lần lượt tung ra những sản phẩm mới lạ, sáng tạo cả về mặt hình ảnh lẫn câu từ. Vì vậy, hãy cập nhập thêm và đừng bỏ lỡ bất kỳ quảng cáo Tết nào trong năm nay nhé.

1. Vinmart – Đẩy Tết về nhà

Sự xuất hiện của bộ ba “hơi lầy” Nam Thư, Puka và Hari Won, thêm vào đó nội dung hài hước là điều khiến người xem quảng cáo Tết của “nhà Vin” cảm thấy thích thú. Quảng cáo của Vinmart đưa ra những loại thực phẩm tươi, sạch, ngon, rẻ. Điều này cho thấy họ đang nắm bắt rất tốt tâm lý của những bà nội trợ trong dịp Tết này.

2. Sendo – Chợ Tết Việt cho dân mạng

“Chị đại Sen Đỏ” mời luôn “chị lớn” Mỹ Tâm làm đại diện cho chiến dịch quảng cáo “Chợ Tết Việt cho dân mạng” năm 2019. Nội dung quảng cáo được truyền tải dưới dạng thơ có vần có điệu, gói gọn toàn bộ ưu điểm của Sendo, cũng như ưu đãi khách hàng nhận được khi sắm Tết ở đây.

Không ngừng lại đó, Sendo còn hợp tác với BB Trần, Hải Triều và Huỳnh Thanh Trực cho ra clip hài “Ăn Khế Trúng… Vàng”. Không chỉ riêng gì Sendo, việc kết hợp quảng cáo cùng các tiểu phẩm hài dường như đang là lựa chọn của nhiều nhãn hàng hiện nay.

3. Kova – Tết này có ba

Có thể nói rằng, đây là một trong những quảng cáo có ý nghĩa nhất mùa Tết năm nay. Tết đoàn viên, ai cũng có một căn nhà để về, ai cũng có Tết. Những người thợ xây nhà cũng thế. Nên Tết này, hãy gửi lời cảm ơn đến họ, tri ân những cực nhọc, những giọt mồ hôi họ đã rơi xuống để cho bạn có được căn nhà đoàn viên.

4. 7Up – Rước hên vào nhà

Chào Tết 2019, 7UP làm hẳn series 3 quảng cáo với chủ đề “Rước hên vào nhà”. Trấn Thành tiếp tục hợp tác chung thương hiệu nước giải khát này, mang đến góc nhìn hài hước xung quanh những câu chuyện, phong tục của người Việt trong ngày Tết. Tính đến thời điểm hiện tại, Series “Rước hên vào nhà” của 7UP hiện đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

5. Vietjet Air – Fly for love

Thị trường những ngày cuối năm sôi động với hàng loạt quảng cáo từ các thương hiệu khác nhau dành riêng cho Tết 2019. Thế nhưng, trong số các quảng cáo “mới ra lò” cho năm mới thì Vietjet Air lại không hề nhắc đến chữ “Tết” cho chiến dịch của mình. Sau đợt gây phẫn nộ cho khách hàng khi thực hiện việc quảng bá hình ảnh “bỏng mắt” trong chuyến đón các cầu thủ U23 về nước, lần này Vietjet tung MV quảng cáo với ca từ, điệu nhạc nhẹ nhàng và dễ thương. Nói về việc lực chọn ca khúc quảng cáo thì Vietjet có lẽ luôn làm tốt điều này.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ quảng cáo Tết độc đáo nào tại đây nhé.

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam