Tết đến, hãy để 7Up giúp bạn rước hên vào nhà

Tết luôn là cơ hội để các thương hiệu đua nhau “khoe sắc” ở mỗi câu chuyện, khía cạnh khác nhau. Các chiến dịch truyền thông cận Tết lại càng đa dạng, rất nhiều cái tên đã xuất hiện như OMO, Shopee, Biti’s,… Và chiến dịch quảng cáo Tết 2019 của 7UP cũng không hề mờ nhạt trong “sân chơi” dịp Tết năm nay!

Tết là dịp để mọi người mong đón vận hên và tài lộc nhiều nhất, bởi họ quan niệm “có hên mới vực được cả năm ăn nên làm ra”. Nếu năm 2018, 7UP khai thác câu chuyện đổi vận ngày Tết thông qua cách “học ăn, học uống” như thầy phán Trấn Thành đã bói “Ăn là hên, uống là lên cùng 7UP” để có đường tình duyên suôn sẻ, tài chính đều đặn, buôn bán tấn tới, thì năm nay, 7UP lại viết tiếp câu chuyện vận hên cùng với Trấn Thành với thông điệp vui nhộn “Up là lên – Rước hên vào nhà!”.

Với series 3 tập quảng cáo ngắn đã được phát hành, 7UP lựa chọn những tình huống đặc trưng của ngày Tết để truyền tải được các “sắc thái” của vận hên và cách rước điều may mắn về nhà.

Tập 1: Vận hên tới bến

Hình ảnh quả dưa hấu được sử dụng là một loại quả không thể thiếu trong ngày Tết, bổ dưa hấu cũng là một “nghi thức” để đoán xem năm nay mình làm ăn thế nào. Giây phút hồi hộp nhất chính là đoán xem ruột dưa hấu màu gì, nếu màu đỏ chứng tỏ cả năm sẽ rực rỡ, còn nếu không thì sẽ xui. Nhưng yên tâm vì đã có 7UP mang “vận hên tới bến” đến với mọi người trong cả gia đình.

Tập 2: Vận hên không tưởng

Tết thì không thể thiếu đến tiền lì xì, sẽ thế nào nếu bạn là người được bóc lì xì cuối cùng, nhìn mọi người phía trước khui bao? Nhưng đừng lo lắng vì đã có 7UP giúp bạn xoay chuyển tình thế, biết đâu bóc cuối lại “hên không tưởng” thì sao.

Tập 3: Vận hên khó tin

Thủ tục xông đất đầu năm rất quan trọng với người Việt, phải chọn đúng người hợp tuổi mới dám cho họ bước vào nhà mùng 1 Tết, bởi người đó sẽ quyết định “vận” của cả nhà. Với tập 3 này sự xuất hiện dí dỏm của danh hài Mạc Văn Khoa “lỡ chân” xông đất đầu tiên, làm cho cả nhà của Trấn Thành nơm nớp lo sợ. Ôi may sao, với 7UP, “vận hên khó tin” lại có thể thành sự thật, vì Mạc Văn Khoa tuổi hợi lại còn “hên hơn nữa”.

Với 3 tập quảng cáo hài hước, cùng sự kết hợp giai điệu bài hát bắt tai, vui nhộn và dễ nhớ. 7UP đã “đưa đường dẫn lối” cho mọi người cách “rước hên” vô cùng đơn giản để cả nhà “cùng UP lên” trong năm 2019 rồi, còn bạn, đừng “chần chừ gì mà không 7UP” để đón vận hên nhé!

Võ Tú / Advertising Vietnam