Ngay từ đầu tháng Chạp, Tiki đã “công phá” mùa mua sắm cuối năm bằng clip hài siêu dễ thương với sự góp mặt của “cặp đôi vàng” showbiz Trường Giang – Nhã Phương. Quảng cáo Tết 2019 của Tiki nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em phụ nữ đang phải khổ sở với “cuộc chiến” làm dâu khi Tết đến Xuân sang.

Không dài dòng, ẩn dụ, clip “Làm dâu là hết tết” của Tiki dẫn nhập thẳng vào tâm lý sợ làm dâu ngày Tết của phần lớn chị em phụ nữ, đặc biệt là những nàng dâu hiện đại vốn đã quen với sự tự do và ít hình thức lễ nghĩa.

Mở đầu clip, Nhã Phương được mẹ chồng khó tính giao cho nhiệm vụ mua sắm quà tết cho họ hàng khắp 6 tỉnh thành. Dẫu cho bụng bầu vượt mặt, cô nàng vẫn không thể “né” được thiên chức “vợ hiền dâu đảm” trong những dịp lễ tết như thế này. Tất cả những dự định cà phê cà pháo, shopping làm đẹp cùng hội bạn cứ thế mà dẹp hết một bên bởi Nhã Phương còn phải bận “sấp mặt” với tấm “sớ” dài tận trời xanh.

Than thở thì có ích gì, hai vợ chồng nhà Giang –Phương đành “xốc” lại tinh thần, “song kiếm hợp bích” để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên “đời không như mơ”, chợ Tết nhốn nháo, người người tấp nập ngược xuôi, lũ lượt xếp hàng dài chờ mua sắm đồ. Chưa kể, hàng hóa khan hiếm khiến người bán tha hồ “chặt chém” với giá hét trên trời.

Cao trào là khi Trường Giang bị trộm mất ví tiền khiến buổi mua sắm của hai vợ chồng trở thành công cốc. “Giọt nước tràn ly” đã khiến Nhã Phương không thể kìm nén nỗi mà thốt lên rằng: Làm dâu là hết Tết!

Đúng lúc này, Tiki xuất hiện như vị cứu tinh cho hai vợ chồng trẻ với dịch vụ giao hàng xuyên Tết đến mọi tỉnh thành chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Với phương châm “Tết hiện đại không ngại làm dâu”, các nàng chỉ cần ngồi nhà và thong thả đợi Tiki “rinh” Tết về thôi.

Tiếp nối thành công của “Trời ơi tin được không”, clip hài “Làm dâu là hết tết” của Tiki đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả với hơn triệu view chỉ sau 24 tiếng phát sóng. Lối diễn hài duyên dáng của cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã mang đến thành công cho quảng cáo Tiki Tết năm nay.

Đồng thời, qua đây người xem cũng thấy được khả năng sáng tạo vô biên của Tiki khi tung ra một TVC “quảng cáo như không quảng cáo”. Bên cạnh đó, các thông điệp “Tiki giao hàng xuyên Tết trong 2h”, “Tải app Tiki nhận hàng ngàn ưu đãi mùa tết” được lặp đi lặp lại liên tục trong suốt clip là lời thông báo rõ ràng và ngắn gọn cho người tiêu dùng về những ưu đãi khi tham gia chương trình mua sắm Tết tại Tiki.

Có thể nói, với nội dung gần gũi, nắm bắt tốt tâm lý khách hàng cùng với sự góp mặt của 2 KOL tên tuổi đã mang đến cho Tiki một sản phẩm truyền thông vô cùng ấn tượng, hứa hẹn một mùa kinh doanh cuối năm đầy triển vọng.

Huyền Trang / Advertising Vietnam