“We DO” – Tuyên ngôn mới của Prudential trong chiến dịch được “phủ sóng” trên toàn châu Á

Chiến dịch “We DO” của Prudential ghi nhận sự nỗ lực và lạc quan của con người trong cuộc sống, cũng như nhấn mạnh vào những gì công ty có thể làm được cho các khách hàng của mình.

Chiến dịch “We DO” thể hiện sự cam kết của thương hiệu Prudential được triển khai tại 10 thị trường ở khu vực châu Á, gồm Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam (chỉ trừ Trung Quốc và Ấn Độ, nơi Prudential hoạt động dưới hình thức liên doanh).

Trong hơn 95 năm hoạt động tại châu Á, Prudential đã luôn giúp đỡ khách hàng theo đuổi những giấc mơ và những đam mê bằng cách giúp họ chăm sóc cho những điều quan trọng và quý giá nhất thông qua việc bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, xây dựng các khoản tiết kiệm và tài sản, giúp họ có các phương án về hưu tối ưu nhất. Prudential tuyên bố hiện có hơn 15 triệu khách hàng trên 12 thị trường trong khu vực châu Á. Bắt đầu từ ngày 3/1/2019 tại Hồng Kông và tiếp đó là Đài Loan, chiến dịch sẽ ra mắt tại Singapore và Malaysia trong vài tuần tới. Theo lời một phát ngôn viên của thương hiệu, do được triển khai lần lượt nên thời lượng của chiến dịch sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của từng thị trường. Cô cũng cho biết thêm “We DO” do agency Dentsu Singapore thực hiện.

Nói về chiến dịch này, giám đốc tiếp thị và khách hàng của Prudential Corporation Asia (PCA), Anthony Shaw cho biết: “Bảo hiểm thường bị coi là xa vời đối với cuộc sống hàng ngày, nhưng Prudential đang thay đổi tất cả. Chúng tôi là một phần trong thế giới của khách hàng. Sự có mặt của Prudential cùng công nghệ mới là nhằm giúp họ mở rộng hơn nữa mối quan hệ tương tác giữa người với người.”

“We DO” là chiến dịch truyền thông tích tích hợp được thực hiện thông qua nhiều hình thức quảng cáo khác nhau trên TV, báo chí, biển quảng cáo ngoài trời và quảng cáo trực tuyến. Thông qua đó, chiến dịch muốn truyền tải bức tranh sinh động về hàng tỷ người châu Á ngày nay đang từng bước nâng tầm cuộc sống bằng những ước mơ lớn, năng lượng tích cực và đạo đức nghề nghiệp. Đối với khách hàng đang không ngừng tăng tốc trong thời đại kỷ nguyên số của hôm nay và ngày mai, tập đoàn Prudential muốn củng cố về cam kết “Listening. Understanding. Delivering” của mình.

Tú Anh / Advertising Vietnam
Nguồn: Mumbrella Asia, marketing-interactive.com