Agency MullenLowe Vietnam được mua lại và đổi tên thành MullenLowe Mishra

Cựu CEO của J Walter Thompson Vietnam vừa mua lại agency MullenLowe Vietnam. Agency này sẽ được đổi tên thành MullenLowe Mishra.

MullenLowe thông báo cựu CEO của J Walter Thompson Vietnam, Saby Mishra, đã hoàn thành việc mua lại MullenLowe Vietnam. Agency này sẽ hoạt động với cái tên MullenLowe Mishra, Mishra sẽ kiêm chức chủ tịch và CEO công ty.

Một tháng trước, MullenLowe Malaysia cũng vừa được mua lại bởi chính CEO của công ty, Adrian S’ng. MullenLowe Mishra vẫn sẽ là một chi nhánh của MullenLowe Group.

Trong một thông cáo báo chí, Mishra cho biết: “Chúng tôi đang tiếp quản thương hiệu MullenLowe và tạo ra những “local agency” nhanh nhẹn, hiểu rõ văn hóa địa phương để phục vụ thị trường với tinh thần kinh doanh nhạy bén. Tính linh hoạt của một local agency được kết hợp với bề dày kinh nghiệm và danh tiếng của một công ty toàn cầu để vận hành những hoạt động digital và dữ liệu. Tôi tin chắc rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ vô cùng hào hứng với thay đổi này.”

Mishra có nhiều kinh nghiệm làm việc trong gia đình IPG. Ông đã làm việc cho Lowe từ năm 1993 đến năm 2011, với các vai trò như Managing Director, giám đốc kinh doanh khu vực của MullenLowe Việt Nam lẫn MullenLowe Lintas India.

Vincent Digonnet, CEO của MullenLowe Group APAC, cho rằng MullenLowe Mishra sẽ tăng trưởng nhanh trong một thị trường năng động với những tài năng, công cụ và nguồn lực toàn cầu. “Mishra là một nhà lãnh đạo đáng kính trọng, ông đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo tại Việt Nam. Kinh nghiệm sâu sắc về thị trường và sự tận tụy khiến ông trở thành một người dẫn dắt đầy lý tưởng. Tôi chúc ông và những người cộng sự của mình gặp nhiều may mắn trong tương lai.”

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam
Nguồn: CampaignAsia