Facebook bổ sung chứng nhận an toàn thương hiệu cho các đối tác của mình

Mới đây, Facebook thông báo sẽ bổ sung chứng nhận an toàn với thương hiệu cho các đối tác thứ ba – động thái tích cực củng cố dịch vụ quảng cáo của nền tảng này đối với các nhà tiếp thị.

Số lượng người sử dụng tăng khiến việc quản lý các nội dung trên Facebook đang trở thành vấn đề nan giải.

Trong nỗ lực không ngừng cải thiện các biện pháp bảo mật cho các nhà quảng cáo, Facebook đã chính thức công bố một nền tảng chứng nhận an toàn thương hiệu mới cho các đối tác thứ ba của mình.

Để đảm bảo cung cấp hệ thống xem xét, kiểm duyệt nội dung an toàn và có kiểm soát hơn, đội ngũ Facebook đã hợp tác với bên thứ ba đó là DoubleVerify và OpenSlate – hai công ty đầu tiên được chứng nhận trong chương trình Facebook Marketing Partners (FMP). DoubleVerify cung cấp phần mềm, dữ liệu và phân tích hiệu quả về digital media cho các thương hiệu và nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới. Trong khi đó, OpenSlate là một hệ thống xếp hạng các nội dung độc lập, cho phép các nhà tiếp thị có cái nhìn khách quan để tối ưu hóa và tự động hóa các mục tiêu được đặt ra trên các nền tảng video lớn nhất thế giới.

Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ sẽ cùng hợp tác với các đối tác DoubleVerify, OpenSlate để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp mới cũng như đáp ứng nhu cầu của các nhà tiếp thị. Hi vọng với bước tiến mới này, Facebook có thể hạn chế những nội dung tiêu cực, phản cảm đang xuất hiện ngày một nhiều trên nền tảng này. Việc kiểm soát tốt các nội dung được đăng tải trên Facebook sẽ góp phần giúp mạng xã hội này cung cấp dịch vụ quảng cáo tốt hơn tới các nhà tiếp thị.

Hạnh Bùi / Advertising Vietnam