Tết cổ truyền đã về rất gần và như thông lệ mọi năm, các nhãn hàng đều đưa ra những sản phẩm truyền thông để lan những thông điệp ý nghĩa vào ngày Tết. Không ngoại lệ, năm nay Coca-Cola đã thực hiện một chiến dịch Tết 2019 mang tên “Tết Mở Lòng” để gắn kết mọi người bằng những điều tốt đẹp xung quanh.

Tìm lại niềm tin với những điều tốt đẹp và hành trình gạt bỏ hoài nghi Tết này của Coca-Cola.

Đặt vấn đề với câu chuyện ai cũng hiểu nhưng chẳng mấy người nói ra: Những hoài nghi làm chúng ta xa cách – Coca-Cola đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ để gắn kết mọi người.

Trước một cuộc sống với đầy ắp những thông tin tiêu cực mỗi ngày, những tin tức về lừa đảo, cướp bóc hay những scandal về thực phẩm, tệ nạn xã hội tràn lan… Chúng ta dần tự khép mình vào những vỏ bọc an toàn, lạc mất niềm tin vào rất nhiều thứ để tự bảo vệ mình khỏi những điều không tốt ngoài kia. Chính vì điều đó, khoảng cách giữa mọi người dần bị nối dài bởi những xa cách vô hình. Hiểu được việc này, Coca-Cola đã đưa ra chiến dịch “Tết Mở Lòng” để gắn kết lại mọi người bằng những điều tốt đẹp xung quanh. Đặc biệt là ngay trong dịp Tết cổ truyền của người Việt Nam, khi những giá trị tích cực được lên ngôi và mọi người sẵn sàng mở lòng, gần lại bên nhau để cùng đón Tết về.

TVC Coca-Cola Mở Lòng Đón Tết với thông điệp cùng nhau mở lòng để cho Tết gần nhau hơn.

Chúng ta có thể nhìn thấy được trong TVC này, những câu chuyện về hoài nghi điển hình được diễn ra một cách chân thực. Từ anh thanh niên với hình xăm đầy người bị bủa vây bởi những ánh mắt dò xét, từ một người đàn ông ăn mặc không được chỉn chu với ánh mắt nghi ngại của xung quanh đến hình ảnh gia đình xa cách bởi những bất hoà… Đó là những hoài nghi về ngoại hình, về hình thức xã hội và cả khoảng cách giữa các thế hệ! Xa hơn nữa, chúng ta có thể thấy đâu đó câu chuyện hoài nghi khác vẫn còn tồn tại, như: khoảng cách giàu nghèo, xa cách vùng miền hay nghi hoặc dựa trên hình dáng ai đó…

Thế nhưng, bằng đoạn TVC ngắn trên, Coca-Cola đã khơi gợi cho công chúng ý thức được rằng: Dẫu hoài nghi có làm ta xa cách, muôn điều tốt đẹp đưa ta gần lại bên nhau. Và mọi hoài nghi đã được hoá giải khi chúng ta mở lòng cùng nhau!

Khi hoài nghi bị xoá nhoà, chúng ta mở lòng để gần nhau hơn!

Trước thông điệp mà Coca-Cola chia sẻ, những người trẻ đã có những phản ứng của mình với muôn màu vạn trạng cùng #TếtMởLòng.

Nguồn: Facebook Lại Thượng Hưng

Những câu chuyện mở lòng trước hoài nghi được chia sẻ rất nhiều và mọi người tin rằng khi điều tốt đẹp được thấu hiểu, hoài nghi không còn là vấn đề để quan tâm.

Điều đặc biệt là “Tết Mở Lòng” của Coca-Cola đã lan toả thông điệp của mình đến được những nghệ sĩ trẻ – những người có ảnh hưởng rất lớn đối với thế hệ của mình. Từ hai thế giới nghệ thuật tưởng chừng như khác nhau và khó tìm ra điểm chung để hoà quyện, Coca-Cola đã mang 3 nghệ sĩ Chi Pu, Đen Vâu và Lynk Lee kết hợp cùng trong ca khúc “Nếu Mình Gần Nhau”.

Với một cô ca sĩ nhạc trẻ mới, đa màu sắc và độ hot phủ rộng như Chi Pu, khi quyết định hoà giọng với hai đàn anh đến từ Underground như Đen Vâu và Lynk Lee thì việc nhận về đầy ắp hoài nghi từ cộng đồng khán giả là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng sau khi đã mở lòng cùng nhau, can đảm vượt qua những hoài nghi của chính họ và của cả khán giả, điều tốt đẹp mang tên “Nếu Mình Gần Nhau” đã ra đời.

Bằng cách mở lòng để cùng lan toả muôn điều tốt đẹp, Chi Pu, Đen Vâu và Lynk Lee đã vượt qua những hoài nghi và cùng hợp tác thành công trong ca khúc “Nếu Mình Gần Nhau”

Nội dung của ca khúc đã thể hiện rõ những mối hoài nghi vốn có của mọi người, những sợi dây khoảng cách vô hình giữa chúng ta và một niềm tin lớn vào điều tốt đẹp để xoá bỏ những hoài nghi không đáng có. Ca khúc đã nhận được sự phản hồi rất tích cực của cộng đồng mạng bởi ý nghĩa “nói hộ lòng tôi” của rất nhiều người.

Ca khúc gây ấn tượng bởi ca từ ý nghĩa và tinh thần gắn kết với niềm tin vào những điều tốt đẹp, để cùng xích lại gần bên nhau.

Đừng để hoài nghi làm ta xa cách, mở lòng để đón muôn điều tốt đẹp cho Tết gần nhau hơn.

Những hoài nghi vẫn luôn tồn tại, chúng sẽ luôn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Việc của chúng ta là hãy can đảm, mở lòng để chào đón dẫu khác biệt, dẫu lạ thường và trao cho nhau những điều chân thành, tốt đẹp để những khoảng cách không còn xa, để cùng xích lại gần nhau hơn.

Dẫu hoài nghi làm ta xa cách, muôn điều tốt đẹp mang chúng ta gần nhau hơn.

Tết này, cùng Coca-Cola tin vào muôn điều tốt đẹp để gần nhau thêm!