Ibi Szentirmay được bổ nhiệm giữ vị trí Giám đốc điều hành của Bonsey Jaden Vietnam

Vừa qua, Bonsey Jaden đã chính thức bổ nhiệm Ibi Szentirmay giữ chức Giám đốc điều hành (General Manager) của Bonsey Jaden Vietnam với mục đích mở rộng thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Trước khi gia nhập Bonsey Jaden, Szentirmay giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại các bộ phận chăm sóc sức khỏe ở Thái Lan (McCann Health, Havas Life) và tại Úc (Ogilvy Healthworld). Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Daniel Posavac, CEO of Bonsey Jaden chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tin tưởng với kiến thức và kinh nghiệm quản lý dày dặn, Ibi sẽ dẫn dắt đội ngũ của chúng tôi để mở rộng và phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.”

Người đại diện của Bonsey Jaden cho biết: “Ibi chuyên nghiệp và có kỹ năng marketing tốt, kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến Bonsey Jaden Việt Nam trở thành đối tác hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn thế nữa.”

Với vai trò Giám đốc điều hành, Szentirmay sẽ tập trung xây dựng hoạt động, đội ngũ nhân sự và thương hiệu của Bonsey Jaden tại Việt Nam. Bà sẽ tích cực gia tăng mối quan hệ với các đối tác, cố vấn chiến lược và giám sát các dự án tại thị trường này.

“Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của đội ngũ năng động và trẻ trung này. Tôi đã được thấy một số dự án thú vị và kết quả ấn tượng mà Bonsey Jaden đạt được. Tôi đang háo hức để khởi động hành trình này!” – Bà Szentirmay cho biết.

Bonsey Jaden Vietnam đã mở cửa vào năm 2016 và đã cung cấp các dịch vụ thương hiệu kỹ thuật số cho nhiều công ty đa quốc gia và nội địa trên khắp Việt Nam trong thời gian qua.

Huyền Trang / Advertising Vietnam