Trang chủ Tin Tức Thông Cáo Báo Chí Happiness Saigon cùng Tuborg đưa Hải Phòng ‘du hành thời gian’ với...

Happiness Saigon cùng Tuborg đưa Hải Phòng ‘du hành thời gian’ với Tuborg Time Mixer Party

Vi khao khát được thomãn ‘cơn khát’ tri nghim đc đáo ca gii tr, Tuborg luôn mang nhng sự kin có mt không hai ti Vit Nam cùng âm nhc sôi đng và nhng chai bia mát lnh sng khoái. Sau Hà Ni, Đà Nng và Huế, ti 20/4 va qua, Tuborg đã cp bến Hi Phòng vi Tuborg Time Mixer Party: mt chuyến “du hành thi gian” đc bit cùng âm nhc và trò chơi nhiu thi đi, tquá khđếtương lai.

Ba tic đc sc này được tchc ti Vinpearl Imperia – đa đim tchc skin hoành tráng nht Hi Phòng. Nhng cái tên đình đám như Justatee, nhóm nhc LipB, ST Sơn Thch, DJ Minh Trí và dàn vũ công chuyên nghip đu góp mt đkhuy đng không khí.
Hàng ngàn bn trđã nhanh tay giành chngay khi cng đăng kí va m, khiến cho ba tic ngay lp tc cháy vé. Các bn đến tHà Ni và Qung Ninh còn được Tuborg htrđưa đón và chỗ ở min phí, đkhông ai phi bn tâm đường dài – các bn chvic quy thôi, còn li cđTuborg lo!

Không gian ba tic được trang trí pha trn theo phong cách pha trn gia quá kh, hin ti và tương lai, đưa người tham dvcác thi đi khác nhau. Nhiu bn trcòn ‘lên đ‘ theo xu hướng hoài cổ hoc vin tưởng tương lai, đhoà mình vào các trò chơi đm cht tic tùng như Retro Karaoke, Just Dance và Beer Pong trong khi thưởng thc các món ngon và bia tươi tĐan Mch. Tht khó có thtin được rng ba tic không chhoàn toàn min phí, mà còn có quà tng cho tng người tham dkhi ra về nữa ch.

Ngoài vic đm bo cho nhng bn trtham gia trc tiếp có tri nghim cc cht ti Time Mixer Party, ban tchc ba tic cũng không hbquên các bn fan kém may mn không có được tm vé. Toàn bộ skin được livestream trc tiếp trên fanpage ca Tuborg vi các góc quay linh đng, giúp khán giả theo dõi các màn trình din ngay ti nhà. Đã có hơn mt ngàn người xem txa hoà nhp vi người tham dba tic, cùng cvũ cho các nghsĩ qua màn hình nh.

Skin Tuborg Time Mixer Party đã thành công rc rvi slượng người tham gia vượt 50% so vi dự kiến và đem li lượng tương tác khng ltrên mng xã hi, tăng 20% so vi năm 2018 vi hu hết là phn hi tích cc. Nhưng trên hết, ba tic đã đánh du mt tri nghim âm nhc – gii trí tuyt vi na mà Tuborg mang đến cho gii trVit Nam.

Tht tò mò không biết tiếp theo Tuborg sghé thăm tnh thành nào và đem li nhng tri nghim mi lra sao nh. Cùng đón chskin mi qua trang fanpage ca Tuborg ti
https://www.facebook.com/TuborgVietnam/ nhé!

Nguồn: Happiness Saigon

CREDITS
Client: Carlsberg Vietnam – Tuborg
Brand team: Bui Hoang Thai Ha, Nguyen Phuong Thanh
Creative agency: Happiness Saigon
Co-founder/CEO: Alan Cerutti
Giám đ
c sáng to: Paul Busschau
Đ
i ngũ Account: Khanh Pham, Trang Pham, Newja Jacobs, Julie Nguyen
Đ
i ngũ Creative: My Tran, Aimee Dinh
Media Agency: Media Wave
Event Agency: Square