Hà Nội, 16/06/2019, câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chung kết cuộc thi sáng tạo sản phẩm truyền thông mang tên Creative Hunter 2019.

Cuộc thi sáng tạo sản phẩm truyền thông Creative Hunter 2019 là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích thiết kế, quay dựng đam mê sự sáng tạo và muốn khẳng định bản thân qua các sản phẩm truyền thông.

Với chủ đề “Văn hóa đường phố: nét đẹp truyền thống và hiện đại trong con mắt của thế hệ Z”, cuộc thi hướng đến các bạn trẻ thuộc thế hệ của thời đại công nghệ số, đó là các học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học thuộc khu vực miền Bắc. Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, cùng với đó là những sản phẩm dự thi vô cùng ấn tượng.

Qua hai vòng loại đầy thử thách, Ban Tổ chức đã chọn ra 11 thí sinh xuất sắc nhất để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào 8h30 ngày 16/06/2019 tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bằng đam mê và tài năng, các thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm truyền thông với thông điệp sâu sắc cùng hình thức thể hiện hấp dẫn nhất. Các thí sinh chiến thắng ở từng hạng mục cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban Tổ chức cùng số tiền thưởng lên đến 70.000.000 đồng.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị như workshop “A Creative Showtime” cùng các hoạt động training cho các thí sinh hiểu hơn về văn hoá đường phố và phục vụ cho thực hiện bài dự thi đêm chung kết.

Ban Tổ chức trân trọng gửi lời mời tới các cá nhân, tổ chức, các đơn vị phối hợp tổ chức và bảo trợ thông tin, các cơ quan báo chí, truyền thông… cùng đồng hành và ủng hộ cuộc thi sáng tạo sản phẩm truyên thông Creative Hunter 2019. Sự ủng hộ của quý vị cho đêm Chung kết sẽ là nguồn động lực to lớn góp phần vào sự thành công và lan tỏa của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thị Minh Anh – Trưởng dự án cuộc thi Creative Hunter 2019
SĐT: 0347994011
Email: minhanhnt.csc@gmail.com
Fanpage: Cuộc thi Creative Hunter