Trang chủ freshmedia Truyền thông Giáo dục FMS – Bước đi tất yếu của thời...

Truyền thông Giáo dục FMS – Bước đi tất yếu của thời đại 4.0

Cuốn theo sự phát triển của xã hội hiện đại, đời sống con người không ngừng nâng cao. Con người luôn tạo cho cuộc sống của mình trở nên tiện nghi, đầy đủ đặc biệt là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mình. Một trong những nhu cầu đó là trao đổi thông tin sự ra đời của nhu cầu này đã tạo ra sự phát triển của truyền thông. Trong thời đại công nghệ số, việc truyền tải thông tin đòi hỏi phải đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ truyền tải, chất lượng hình ảnh, âm thanh mà phương tiện truyền tải mang đến.

Xác định giáo dục là chìa khóa của tri thức, là hướng phát triển quan trọng nhất trong thời đại mới. Định hướng nhận thức và tác động đến hành vi của thế hệ trẻ là điều kiện quan trọng.

Vì thế, việc truyền thông giáo dục đòi hỏi phải nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện tại.

Xác định điều đó là thực tại tất yếu, Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tp. HCM và Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tỉnh Bình Dương đã nhất trí phối hợp cùng công ty truyền thông giáo dục FMS xây dựng dự án “TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC”.

Vậy dự án TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC là gì? Hình thức như thế nào? Tất tần tật những gì liên quan đến một kênh truyền thông “mới mẻ” này, sẽ được công ty truyền thông giáo dục FMS chia sẻ trong chuỗi những bài viết của mình vào thứ 3 hàng tuần.

Từ tháng 8 năm 2019 Công ty truyền thông giáo dục FMS đã lắp đặt 294 màn hình (42inch) ở 100 trường THPT ở Tp. HCM và 70 màn hình (42inch) ở 70 trường Tiểu học ở tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi là đối tác duy nhất cùng Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp. HCM và tỉnh Bình Dương thực hiện dự án Truyền Thông Giáo Dục. Thông qua dự án này, các bạn có rất nhiều cơ hội tiếp cận kênh học đường với chi phí thấp nhất và hiệu quả mang lại cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Website: www.truyenthonggiaoduc.com
Email: hello@freshmedia.com.vn

FMS Việt Nam

Bài viết được chia sẻ bởi

Fresh Media
Fresh Mediahttp://freshmedia.com.vn
Fresh Media and Solutions (FMS). Established in 2017, we’re the official partner of Department of Education and Training of Hochiminh city and Binh Duong province in cooperation of The School Media Projects.
X