Branding và performance có thể được xem như đôi cánh trong bất kỳ một chiến lược marketing nào. Khi lên kế hoạch chiến lược marketing, làm sao kết hợp hai mục tiêu branding và performance một cách hài hòa, nhuần nhuyễn luôn là vấn đề quan trọng.

Hội thảo lần này quy tụ những chuyên gia trong ngành Marketing, mở ra bàn tròn thảo luận và chia sẻ những quan điểm xoay quanh chủ đề “Branding & Performance Strategy Planning”. Bạn sẽ được nghe các chuyên gia chia sẻ những góc nhìn, kinh nghiệm, chiến thuật và thủ thuật trong quá trình planning các chiến lược, chiến dịch branding cũng như performance.

Từ góc độ những nhãn hàng & agency hàng đầu, các anh chị diễn giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm & góc nhìn chân thật nhất về 7 vấn đề trọng tâm của việc planning:

1. Góc nhìn thực tế về Branding Strategy Planning và Performance Strategy Planning: Nên hiểu như thế nào hay nói cách khác là định nghĩa như thế nào về Branding Strategy Planning và Performance Strategy Planning?

2. Vai trò và mối quan hệ giữa branding và performance: Trong thời đại digital đang phát triển nhanh như vũ bão, giữa branding và performance, yếu tố nào quan trọng hơn ? Liệu rằng việc tách bạch branding và performance là cần thiết? Hay trong bất kỳ một kế hoạch chiến lược nào đều bao gồm cả yếu tố branding và performance?

3. Phân bổ ngân sách và các nguồn lực giữa Branding và Performance: Khi lên kế hoạch chiến lược, làm sao cân đo, phân bổ nguồn lực cho phù hợp giữa Branding và Performance? Tiết lộ tỷ lệ phân bổ.

4. Yếu tố quyết định sự thành công của Strategy Planning, cả Branding & Performance: Marketer cần phải tập trung cao độ nhất vào yếu tố nào khi lên kế hoạch chiến lược branding và performance?

5. Thuyết phục sếp/ nhãn hàng duyệt kế hoạch: Ở góc độ chuyên môn, điều gì là quan trọng nhất để marketer/planner chứng minh – thuyết phục được sếp/nhãn hàng duyệt kế hoạch chiến lược branding và performance?

6. Chia sẻ model/ công thức: Khi planning, marketer/ planner có cần phải sử dụng theo một model/ mô tuýp/ form mẫu planning nào đó để đảm bảo hiệu quả branding không? Nếu có thì đó là gì?

7. Nhãn hàng nên tự làm hay giao cho agency: Marketer nên tự mình lên kế hoạch chiến lược branding & performance hay giao cho agency làm? Chia sẻ ưu điểm và khuyết điểm của mỗi cách làm.

* Tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ & thảo luận một cách chân thực nhất giữa các diễn giả hàng đầu:

Anh Võ Thế Tuấn – Deputy General Director – HANET Electronics Vietnam

 • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing – truyền thông
 • Cựu Phó Giám Đốc Marketing của Đông Á Bank
 • Cựu ABM của Kinh Đô, ngành hàng thực phẩm
 • Founder & CEO của BrandLink, agency về event và marketing, tư vấn chiến lược tổng thể cho các nhãn hàng
 • Hiện anh là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phụ trách điều hành toàn bộ các hoạt động Marketing, Sales, CSC, sản xuất… của HANET – Thương hiệu giải trí Karaoke công nghệ tiên phong hàng đầu Việt Nam.

Anh Trương Nguyên Khoa – Brand Manager – New Business of Navigos (chủ sở hữu Vietnamworks)

 • Có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông & internet và các hoạt động marketing thiên về tăng trưởng doanh thu trực tiếp.
 • Đã từng đảm nhiệm vị trí Account Planning Manager tại T&A Communication Agency
 • Hiện tại là Brand Manager cho Navigos Group với 3 dự án đã và đang tham gia là VietnamWorks, PRIMUS và VietnamWorks Learning.

Anh Hồ Công Hoài Phương – General Manager – Pencil Group

 • Một trong những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Truyền thông hiện tại. Ông được biết đến như là tác giả của cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao “Quảng cáo không nói láo”, đồng thời là huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo.
 • Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các agency quốc tế như Chuo Senko, Lowe và tập đoàn Dentsu với các khách hàng chủ chốt bao gồm ASUS, Honda, Mitsubishi, Vinamilk, Vietnamobile, Kinh Đô, Gấu Đỏ, Romano, Abbott, Sapporo…
 • Ông là cựu Strategic Planning Director tại Dentsu One, một trong những agency quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam.
 • Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Marketing Communication tại Solvay Business School, Bỉ. Với niềm đam mê chưa bao giờ vơi dành cho ngành Quảng cáo, ông đã và đang truyền cảm hứng, “tiếp lửa” cho nhiều thế hệ chuyên viên Truyền thông, Quảng cáo. 

Tina Shieh – Business Development Manager – TenMax

 • Client Success Manager của adHub (Quản lý Facebook Marketing Partner và Google partner ở Đài Loan). Phụ trách chiến lược media cho hơn 15+ nhãn hàng như PHILIPS , Lenovo, The North Face v.v…
 • Regional Business Development Manager của TenMax (Thành viên đầu tiên của Hiệp hội IAB Tech Lab ở Đài Loan). Phụ trách thị trường Malaysia & Việt Nam.

Cộng đồng marketing MACE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị Brandsvietnam, Advertising Vietnam, UAN, VMCC, VOOH, Solvay Brussels School, TenMax, Urbox, đã hỗ trợ cho chương trình này.

– Mua vé chỉ từ 120k tại: https://bigtime.vn/branding-performance-strategy-pl-4186

– Thời gian: 09h – 12h, Thứ Sáu ngày 6/9/2019

– Địa điểm: A25 Hotel, số 145 Lê Thị Riêng, Quận 1, Tp.HCM

– Bản đồ: http://www.bit.ly/map_entea

– MACE Marketing Community: https://www.facebook.com/groups/macevietnam/

#MACE