Bạn nghĩ thế nào nếu một ngày con người có thể sống và nạp năng lượng chỉ với việc “sạc pin”? Hoặc nói tất cả các thứ tiếng nhờ vào một loại chip đặc biệt? Hay thậm chí điều khiển được giấc mơ của mình?

Nghe qua những điều trên tưởng chừng là bất khả thi…

TUY NHIÊN, với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thì CiCi tin rng, không điều gì là không thể!

Những con người được hưởng những tiện ích không tưởng đó có thể gọi đơn gin là những “Công dân thông minh”. Họ sống trong các thành phố thông minh – Smart Cities và được sử dụng những sản phẩm, thiết bị hiện đại nht cho cuộc sống của mình.

Vậy “SMARTIVISTS” cụ thể là ai? Họ chính là những công dân thông minh luôn tiên phong trong việc kiến tạo thành phố bằng chính những ý tưởng độc đáo của mình. Và với tinh thần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, mong muốn thôi thúc thế hệ trẻ hướng đến hoàn thiện bản thân và i trường sống, Ngày hội “RISE OF SMARTIVISTS” đã ra đời!

NGÀY HỘI RISE OF SMARTIVISTS LÀ…

Ngày hội RISE OF SMARTIVISTS sẽ là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân và dẫn đầu các xu thế trong bối cnh nn công nghiệp 4.0. Không chỉ thế, chương trình còn mang đến cho các bạn nhng kiến thức và trải nghiệm siêu thực tế và thú vị về các Smart Cities và Smartivists – những nhân tố đại diện cho sự hiện đại và thông minh mà thế hệ trẻ đang hướng đến.

Và điều đặc biệt nht chính là các bạn sẽ được giao lưu trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, và đừng lo nhé nếu tiếng Anh không phải điểm mạnh của bạn vì CiCi đã chuẩn bị thêm “Vietsub” cùng một lc lượng hùng hậu để có thể hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn va cp nht nhng kiến thức bổ ích vừa cải thiện khả năng tiếng Anh của mình đấy!

ĐẾN VỚI RISE OF SMARTIVISTS, BẠN SẼ ĐƯỢC…

Đến với Ngày hội, bạn sẽ được thỏa sức tìm tòi và khám phá cuộc sống của các công dân tương lai thông qua các gian hàng đặc sắc sau:

  • Gian giáo dục: Được “update” tất tần tật thông tin về tình hình phát triển của Smartivists trên thế giới.
  • Gian sức khỏe: Được giới thiệu về những giải pháp công nghệ giúp các bạn trẻ hướng đến lối sống lành mnh hơn hiện nay.
  • Gian kinh tế: Được tìm hiểu những ứng dụng “xịn sò” của công nghệ góp phần vào một nền kinh tế thông minh.
  • Gian môi trường: Được cập nht những sự thật không-thể-bỏ-qua về môi trường và trải nghim các hoạt động tái chế, trồng cây xanh.
  • Gian nghiên cứu: Được tham quan trin lãm hình ảnh các thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Ngoài ra chương trình còn có c gian ẩm thực với các món ăn đầy màu sắc và c gian gii trí với những thử thách bất ngờ đang chờ bạn khám phá đấy!

THÔNG TIN NGÀY HỘI

  • Thời gian: 7h30 sáng ngày 22/09/2019.
  • Địa điểm: THPT Hùng Vương – 124 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Link đăng ký: bit.ly/C2C19_ROS_joinourfestivalday

Hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm một ngày làm công dân hiện đại siêu chất, siêu ngầu cùng CiCi nhé!!!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/seatosea.vn/

Email: seatosea2019.vn@gmail.com

T: 0785 938 347 – Huỳnh Thị Minh Thư – Trưởng Ban Event

         0903 641 079 – Nguyễn Thị Thúy Vy – Phó Ban Event