2/3 chặng đường với hơn một tháng nỗ lực, trải qua rất nhiều buổi làm việc với cố vấn, pitching, matching, workshop, những dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ từ sơ khai đã dần trở nên hoàn thiện hơn. Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2021. ĐÊM CHUNG KẾT I-STARTUP 2021 vào thứ 7 tuần này tại ĐH Kinh tế Quốc dân. và hành trình chinh phục Bình minh mới- New Dawn sẽ gọi tên đội thi nào trong top 5, hãy cùng điểm qua thông tin về 5 dự án sẽ bước vào Đêm Chung Kết

  1. Hệ sinh thái du lịch trải nghiệm BỤI TRAVEL.


Du lịch bụi ( Phượt) chính là thứ trải nghiệm giản dị mà giàu xúc cảm. Nhưng nếu bạn chưa từng đi Phượt, hẳn sẽ có vô số e ngại về sự " bụi bặm" dọc đường khiến bạn chùn bước.

Bụi Travel là những người trẻ Việt Nam với trái tim khao khát xê dịch, mong muốn lan tỏa tinh thần "Phượt" đúng nghĩa cho cộng đồng qua các chuyến đi. Dự án là Nền tảng cung cấp tour du lịch bụi, ứng dụng công nghệ tăng trải nghiệm cho du khách.


2.UCALL

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu thông tin của con người ngày càng tăng lên. Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì gọi điện đến tổng đài mà không ai bắt máy, hoặc bạn là 1 doanh nhân và cảm thấy tiêu tốn nhiều chi phí để thuê nhân viên, đào tạo nhân viên,...? Để giải quyết những vấn đề đó, uCall đã ra đời.


Với công nghệ trí tuệ nhân tạo của Ucall, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% chi phí nhân sự, 50% thời gian chăm sóc khách hàng. Ucall- nền tảng Callbot chăm sóc khách hàng- Giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

3.YOUTH+

YOUTH+ Nền tảng định hướng bản thân- Kết nối việc làm dành cho giới trẻ

Bạn đang mất phương hướng vào tương lai. Áp lực mang tên " Sự nghiệp" đối với bạn trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Hiểu được tâm tư đó của hàng ngàn bạn trẻ, Youth+ ra đời với sứ mệnh là cấu nối giữa người trẻ và người trẻ, người trẻ với doanh nghiệp , giúp các bạn có thêm định hướng đúng đắn trên con đường phát triển bản thân mình.

Trong hành trình cùng các bạn trẻ viết tiếp tương lai , Youth+ đã xây dựng được mạng lưới cộng đồng gồm hơn 500 thành viên đến từ các trường Đại học, THPT trên cả nước, 15.000 lượt truy cập trên Website và hơn 150.000 tương tác trên Fanpage.

4.ANOVI B2B

ANOVI-B2B- Nền tảng thương mại điện tử mua chung dành cho doanh nghiệp.

Có phải bạn đang tìm kiếm:

  • Nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng
  • Phát triển kênh bán lẻ sao cho hiệu quả?
  • Hay chỉ đơn giản là một nguồn thu nhập thụ động đơn giản dễ dàng mỗi ngày?

Anovi sẽ giúp bạn:

  • Nhập hàng giá tốt
  • Phát triển thị trường
  • Thu nhập không giới hạn

5.FOTOMATE

FOTOMATE- Thoải mái ăn chơi, ảnh đẹp tận nơi

Fotomate là nền tảng thông minh giúp kết nối bạn với nhiếp ảnh gia gần nhất với mức giá công khai. Chỉ với 3 phút bạn đã có thể " chốt đơn" cho mình một nhiếp ảnh gia ưng ý.Vậy là hành trình của I-Startup 2021 đã đi đến hồi kết, Đêm Chung Kết Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup- Bright Up sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 24/04/2021 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Lời hồi đáp cho hành trình chinh phục bình minh mới sẽ gọi tên Startup nào?

Thông tin chương trình:

Đêm chung kết sẽ gồm 2 vòng:

Vòng 1: Huy động vốn ảo

Vòng 2: Phản biện vòng tròn

Hãy cùng đón chờ Quán quân I-Startup mùa 6!

Link đăng ký :https://bitly.com.vn/5zsa5j

----------------------------------------------

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2021

"Điểm sáng rạng hào quang"

Thông tin liên hệ:

➤ Fanpage: /KhoiNghiepIStartup/

➤ Email: btcis62021@gmail.com

➤ Group: I-Startup - Kết nối khởi nghiệp

➤ Youtube: http://bit.ly/youtube-LCHDauTu-IStarup

➤ Hotline: 0822512000 (Ms.Quỳnh Anh)