500 000 quảng cáo sưởi ấm của Uniqlo được treo miễn phí “từ nhà ra phố”

Ý tưởng tuyệt vời về tấm quảng cáo hấp thụ nhiệt mang tên “Heat Tech Window” của Cheil Worldwide Hàn Quốc như một mũi tên trúng hai đích. Chúng không những quảng bá về trang phục mùa đông HeatTech mà còn thể hiện được sự chu đáo Uniqlo dành trao cho những khách hàng của mình.

“Heat Tech Window” được tạo nên từ những bong bóng khí thường được dùng để bao bọc đồ dễ vỡ. Cấu tạo gồm chỉ một nửa được bơm khí sẽ giảm thiểu sự dẫn nhiệt giữa bên ngoài và bên trong, từ đó làm tăng nhiệt độ phòng. Chỉ cần gắn những tấm “Heat Tech Window” lên cửa sổ, nhiệt độ trong nhà sẽ tăng từ 2-3 độ C cũng như giảm 20% nhiệt năng sưởi ấm.

Logo của sản phẩm thời trang HeatTech là trung tâm của tấm quảng cáo và kích cỡ của nó cũng vừa vặn với mọi cửa sổ ở các ngôi nhà Hàn Quốc. Đã có 500000 “Heat Tech Window” được tặng cho khách hàng trên hơn 189 cửa hàng Uniqlo khi họ mua sản phẩm HeatTech. Điều này đồng nghĩa với việc 500000 tấm biển quảng cáo được treo khắp mọi nơi “từ nhà ra phố” trong suốt mùa đông này.

Cách sử dụng “Heat Tech Window” cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội, tiếp cận đến 30 triệu người trong vòng 1 tháng đối với một đất nước có 50 triệu dân như Hàn Quốc. Kết quả là doanh số bán hàng của HeatTech tăng đến 203%.

Nhân viên sáng tạo của Cheil Worldwide chia sẻ rằng: “Chúng tôi tìm kiếm một ý tưởng có thể giúp khách hàng không còn lo lắng về mùa đông lạnh lẽo và những chi phí cho việc sưởi ấm. Theo quan sát của chúng tôi, các sản phẩm HeatTech của Uniqlo và bong bóng khí có sự tương đồng với nhau, chúng đều giúp làm ấm và rất tiện để sử dụng, đó là lí do vì sao “Heat Tech Window” được thực hiện.”

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia