Vietnam Digital Communications Conference 2023 (VDCA 2023) được tổ chức bởi Chi hội truyền thông số phía Nam, hứa hẹn đem đến những kiến thức mới, góc nhìn mới và những câu chuyện thực tế trong năm 2023 từ các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực. ACCESSTRADE Việt Nam vinh dự đồng hành cùng hội thảo trong vai trò đơn vị nhà tài trợ của sự kiện.


Trong xu hướng tất yếu của ứng dụng công nghệ và A.I vào thực tiễn kinh doanh, vấn đề doanh nghiệp gặp phải có thể chỉ ra gồm 2 khía cạnh: Tràn lan thông tin và dữ liệu khiến doanh nghiệp không “dò” được hướng khai thác; trong khi đó, doanh nghiệp có thể bị bỏ lại sau nếu chưa kịp ứng dụng công nghệ và A.I. Hội thảo truyền thông với thông điệp "Beyond Digital" (Hơn cả kỹ thuật số) không chỉ tập trung vào những công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn đi xa hơn, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo nên sự tương tác và kết nối chân thực, tạo dựng những câu chuyện mạnh mẽ và ảnh hưởng, cũng như thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực này.


Các chủ đề chính của hội thảo xoay quanh việc ứng dụng giải pháp dữ liệu và AI vào trong: Tăng doanh thu, giảm chi phí; quản lý, chọn lọc nhân sự; xử lý dữ liệu và báo cáo. Sự kiện VDCA 2023 đặc biệt hơn với sự góp mặt của 12 diễn giả nổi tiếng, chuyên gia hàng đầu ngành, thu hút hơn 1000 khách mời tham gia là các cấp C-level và cấp lãnh đạo tại các doanh nghiệp. Chia sẻ trước thềm sự kiện, ông Dũng Bùi - General Manager ACCESSTRADE Việt Nam - trong vai trò diễn giả tại VDCA 2023 cho biết, theo ông các nhà quản lý điều hành doanh nghiệp có thể đã nhận thấy những thay đổi rõ rệt trong hành vi tiêu dùng. Tuy nhiên, làm sao biết cách thức và thời điểm nào là thích hợp để doanh nghiệp lên chiến lược thay đổi cần được xem xét trên nhiều góc độ. Những thông tin và bật mí giải pháp sẽ được ông Dũng trình bày chi tiết tại phiên chia sẻ của mình với chủ đề "Thích nghi với hành vi thay đổi của người tiêu dùng: Những phương thức tiếp cận mới".


Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế và các doanh nghiệp tiên phong, VDCA 2023 hứa hẹn xây dựng một diễn đàn trao đổi, học hỏi và khám phá những cách tiếp cận tiên tiến trong truyền thông kỷ nguyên số và A.I.


Sự kiện VDCA 2023 sẽ diễn ra xuyên suốt ngày 11/08/2023 tại ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 6, quận Phú Nhuận, TPHCM. Quý doanh nghiệp, quý anh chị lãnh đạo quan tâm vui lòng đăng ký tham gia sự kiện tại đây