ACCESS Mobile, một trong những nền tảng thuộc ACCESSTRADE Việt Nam vừa khởi động sự kiện “ĐUA TOP THÁNG 4 - NHẬN QUÀ CHẤT LỪ” ,với mục tiêu tạo động lực cho publisher kiếm tiền thông qua nền tảng Affiliate Marketing, và cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị với tổng giá trị giải thưởng là 4 tỷ đồng. Sự kiện hứa hẹn mang lại doanh thu bùng nổ cho publisher trong thời gian tới.


Mobile App Affiliate - thu nhập “trăm triệu" trên tháng

có khó? 


Chiến dịch ngành Mobile app luôn được xem là một trong những ngành dễ kiếm tiền, và có mức hoa hồng cao nhất tại ACCESSTRADE. Với những thao tác thực hiện đơn giản, chiến dịch duyệt tự động, không bị ràng buộc quá nhiều điều kiện, các chiến dịch Mobile app luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều publisher mới lẫn lâu năm. 


Theo thống kê của ACCESSTRADE tính trong quý I/2022, Mobile app thu hút hơn 40,000 publishers đăng ký, trong đó hơn 10,000 publisher kiếm được hoa hồng với mức doanh thu trung bình từ 900,000 VND - 1,200,000 VND. Đây cũng là ngành có nhiều top publishers sở hữu mức thu nhập hơn 8 con số từ công việc tiếp thị liên kết, đặc biệt họ hầu hết là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học/Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 


Mặc dù ngành Mobile App tạo ra nhiều lợi thế gia tăng thu nhập mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy, song để đạt mức thu nhập mà ai cũng mong ước là điều không hề đơn giản. Publisher cần phải am hiểu sản phẩm, cụ thể là các ứng dụng game, ứng dụng ngân hàng, từ đó nắm rõ lợi ích sử dụng, quy trình và các bước đăng ký để tư vấn khách hàng. Để tối ưu hiệu quả, publisher còn phải biết cách tiếp cận nguồn khách hàng mới có nhu cầu thông qua các công cụ quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads hay SEO…


Sự kiện “Đua top tháng 4 - Nhận quà chất lừ” với tổng giá trị giải thưởng 4 tỷ đồngNhằm tạo động lực cho các publishers tập trung đẩy số chạm mức thu nhập “khủng” và nhận thêm nhiều quà tặng giá trị, sự kiện “Đua top tháng 4 - Nhận quà chất lừ” chính là bước đệm giúp publisher biến ước mơ thành sự thật.


Sự kiện này được xem là “phát súng” đầu tiên mở ra chặng đua top hấp dẫn dành cho toàn bộ publisher thuộc nền tảng ACCESSTRADE và mang đến cơ hội nhận được những giải thưởng có tổng giá trị là 4 TỶ ĐỒNG trong quý II/2023.


Điều đặc biệt trong sự kiện đua top lần này chính là chặng đua được chia ra thành hai giai đoạn riêng biệt. Chặng đầu tiên là “chặng đua” tháng 4 và tiếp theo là “chặng đua” quý II/2023, mỗi giai đoạn đều có những phần quà hấp dẫn, xứng đáng cho những publishers chiến thắng đường đua.


  • ĐUA TOP THÁNG 4 

Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/04/2023 đến hết 30/04/2023 

Những giải thưởng dành cho publisher chiến thắng chương trình ĐUA TOP THÁNG: 01 giải nhất là xe máy Honda Xe máy Honda SH 125i phiên bản cao cấp 2023, 01 giải nhì là Smart Tivi Samsung NEO QLED 4k 65 inch QA65QN85C và 01 giải ba là Xe đạp điện Vinfast. Ngoài ra publisher còn có hội nhận 4 chỉ vàng PNJ cùng 4 giải tiền mặt giá trị đến 15 triệu đồng.


  • ĐUA TOP QUÝ II NĂM 2023

Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/04/2023 hết hết 30/06/2023

Phần thưởng gây đáng chú ý cho chương trình ĐUA TOP QUÝ II/2023 chính là 01 giải đặc biệt Xe BMW series 3, dành riêng cho publisher xuất sắc nhất. Ngoài ra còn 01 giải Xe Mazda 3 1.5 premium và 01 giải combo quà tặng đặc biệt dành cho những publisher chiến thắng trong chặng ĐUA TOP QUÝ II/2023.


Để có thể tham gia hai chương trình đua top siêu HOT của ACCESS Mobile trong thời gian tới, yêu cầu publisher phải tham gia chạy các chiến dịch của ngành hàng Mobile app (Mobile app và Game). Riêng những chiến dịch mobile app trên app KOC (ACCESS KOC) và DiMuaDi (ACCESS D2C) sẽ không được áp dụng trong chương trình lần này. Ngoài ra publisher cần phải đăng ký thành công thẻ thành viên ACCESSTRADE mới đủ điều kiện tham gia chương trình đặc biệt. 


Tham gia ngay sự kiện để có cơ hội rinh về nhiều quà tặng giá trị với tổng trị giá đến 4 tỷ đồng trong tháng 4 này, chi tiết và thể lệ chương trình xem tại đây!